CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DU HỌC “KHAI TRƯƠNG ĐƯƠNG NHIÊN CÓ QUÀ” NĂM 2018

Bạn đã biết về các hình thức du học Nhật Bản ?

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Những năm gần đây, số lượng sinh viên du học tại Nhật Bản đang không ngừng tăng lên. Với uy tín và chất lượng giáo dục đào tạo, du học Nhật Bản vẫn mong ước của rất nhiều sinh viên.

Tuy nhiên để có cái nhìn tổng thể về các hình thức du học Nhật Bản thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn cơ bản và xác định hướng đi đúng cho con đường du học của mình.

Các hình thức du học Nhật Bản

Các hình thức du học Nhật Bản

1. Du học Nhật Bản theo diện học bổng

Không có nhiều người được đi du học theo hình thức này bởi vì đạt được loại học bổng này là rất khó. Bạn phải có kết quả học tập xuất sắc và đảm bảo những yêu cầu mà chính phủ Nhật. Toàn bộ chi phí ăn học đều được Nhật tài trợ.

Sau khi nộp hồ sơ vào trường mà bạn dự định sẽ theo học và danh sách xét tuyển được thông qua thì Đại sứ quán Nhật Bản sẽ đích thân đứng ra xét tuyển. Bộ giáo dục Nhật Bản là người quyết định sau cùng xem ai là người được sang Nhật du học. Du học Nhật Bản theo diện học bổng gồm 2 loại: Du học theo học bổng chính phủ Nhật Bản MEXT và du học Nhật Bản sau đại học theo học bổng JDS.

2. Du học ngắn hạn –  Một trong các hình thức du học Nhật Bản

Đây là hình thức du học dựa trên cơ sở liên kết giữa các trường Đại học ở Việt Nam với các trường Đại học của Nhật. Thời lượng cho hình thức du học này vào khoảng 1 năm. Dĩ nhiên là bạn phải có vốn tiếng Nhật cần thiết để có thể giao tiếp và học tập được trong môi trường nước Nhật.

3. Du học Nhật Bản tự túc

Những đối tượng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên đều có cơ hội được đi du học Nhật Bản theo diện tự túc. Điều kiện là bạn phải có vốn Nhật ngữ nhất định, có thể giao tiếp tốt cũng như dùng vốn Nhật ngữ đó để học tập. Sinh viên đi du học theo hình thức này phải chi trả toàn bộ chi phí và sinh hoạt khi đi du học.

4. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Đây là hình thức được nhiều các bạn du học sinh lựa chọn vì nhiều những ưu điểm mà chương trình này mang lại, lớn nhất là về vấn đề chi phí. Du học theo hình thức này bạn sẽ vừa học và vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí ăn học cũng như chi phí sinh hoạt.

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean