Trường Nhật Ngữ

Chinh phục công nghệ ô tô cùng cao đẳng Nakanihon

Trường cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon (NAC) được thành lập từ năm 1967, tại vùng trung tâm ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản, Kamoku, Gifu. Với  lịch sử phát triển lâu đời của mình, trường đã được Hiệp hội giáo dục Nhật Bản đánh giá là một trường đào tạo có uy tín trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ ô tô.

Trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon

Nhà trường luôn hoạt động với phương châm: “Tính tiên phong – Tính độc lập – Tính quốc tế” và đó cũng chính là niệm tự hào của sinh viên tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Nakanihon. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhà trường luôn có sự tự tin, tỏa sáng trong các buổi phỏng vấn xin việc và giành được những cơ hội tốt cho bản thân.

Niềm tự hào của trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon

Tính tiên phong

Trong nhiều năm qua, đội ngũ giảng viên và sinh viên của Nakanihon tự tin trong việc nắm vững công nghệ trong lĩnh vực chế tạo xe ô tô thông minh. Đặc biêt là kỹ thuật chế tạo xe ô tô thông minh có tính thực tiễn cao như xe hybrid ( xe 2 động cơ gồm động cơ điện và động cơ xăng ), xe động cơ điện, …

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon

Tính độc lập

Trường Cao đẳng công nghệ ô tô là môi trường độc lập, không bị chi phối bởi các mối rằng buộc. Chính vì vậy, sinh viên có thể làm việc hay xin việc ở tất cả các hãng sản xuất hoặc các nhà phân phối theo mong muốn của bản thân.

Tính quốc tế

Học bổng ưu đãi cho sinh viên từ Cao đẳng Nakanihon

Với các chương trình đạo tạo sinh viên quốc tế muốn theo học tại Nhật Bản cũng như sinh viên Nhật Bản có mong muốn đi du học ra nước ngoài, nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ. Chính vì lẽ đó, sinh viên tại Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon luôn có sự giao lưu quốc tế cao. Thông qua các chương trình giao lưu và hỗ trợ công nghệ cho các quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan, … nhà trường hướng tới mục tiêu là mang kỹ thuật và bí quyết đào tạo nghề đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Các khóa học và chương trình đào tạo của nhà trường

Khoa công nghệ ô tô

Khóa học sửa ô tô cấp độ I: 4 năm

Khóa học sửa ô tô cấp độ II: 2 năm

Khóa học sửa chữa thân vỏ ô tô: 3 năm

Chỉ tiêu: 300 sinh viên (không phân biệt nam, nữ)

Khoa động cơ mô tơ thể thao

Thời gian học: 3 năm

Chỉ tiêu: 50

Khoa động cơ xe thể thao tại Nakanihon

Khoa công nghệ ô tô quốc tế

Thời gian học: 3 năm

Chỉ tiêu: 50 sinh viên

Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon

Khoa tiếng Nhật

Nhằm giúp sinh viên dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành về công nghệ ô tô, du học sinh cần có khả năng tiếng Nhật ở trình độ 2 Kyu trở lên. Chính vì vậy, năm 2005. trường Cao đẳng Nakanihon đã mở thêm khoa tiếng Nhật với các khóa học ngắn hạn (học viên có thể lựa chọn thời gian theo học khác nhau như: 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng) nhằm trang bị cho học viên vốn ngôn ngữ cần thiết để hiểu và truyền đạt được ý kiến, suy nghĩ bằng tiếng Nhật.

Mục tiêu của khóa tiếng Nhật là giúp sinh viên nắm vững được cấu trúc, ngữ pháp tiếng Nhật, bên cạnh đó học viên được làm quen dần với các tình huống hội thoại trong cuộc sống sinh hoạt, cách suy nghĩ và tác phong làm việc của người Nhật.

Sau khóa học tiếng, học viên sẽ tiếp tục học lên các khóa học chuyên ngành về sửa chữa ô tô và có nhiều cơ hội được giới thiệu những công việc làm thêm phù hợp để tự kiếm thêm thu nhập và tìm hiểu về cuộc sống, xã hội Nhật Bản ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Phòng học lý thuyết

Học phí khóa học tiếng Nhật

Phí nhập học: 100,000 yên

Học phí: 325,000 yên

Phí hỗ trợ du học sinh nước người: 10,000 (nửa năm)

Phí giáo trình, học tập, tài liệu và hoạt động ngoại khóa: 100,000

Phí ký túc xá: 190,000 yên (nửa năm)

Tiền bảo hiểm sức khỏe du học sinh và các chi phí khác: 30,000 yên

Tổng chi phí: 675,000 yên (tương đương $800)

Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Nakanihon

Trang thiết bị của trường Cao đẳng Nakanihon

Tòa nhà trưng bày mẫu động cơ - Cao đẳng Nakanihon

Hội trường sinh viên và thư viện cao đẳng Nakanihon

Cơ sở vật chất trường cao đẳng Nakanihon

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận