Công du học nhật bản New Ocean. Với chiến lược phát triển bền vững, là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

New Ocean tự hào là công ty tư vấn du học nhật bản uy tín nhất

Công Ty tư vấn du học nhật bản New Ocean

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Tân Đại DươngNew Ocean ) có thể gửi hồ sơ, xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh đến học tại hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ : Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học CH Séc, Du học Síp, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina,…

Công Ty tư vấn du học nhật bản New Ocean

Đến với Tân Đại DươngNew Ocean ) các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau: Học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, du học vừa học vừa làm….Với phương châm tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu Tân Đại Dương luôn đặt quyền lợi của các bạn lên trên hết.

Công ty tư Nhật Bản New Ocean sẽ mang lại cho bạn những gì ?

  • Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học.
  • Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).
  • Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng du học…) và đảm bảo xin VISA thành công trong thời gian sớm nhât.
  • Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.
Công Ty tư vấn du học nhật bản New Ocean
Newocean mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn có lợi

Tân Đại Dương ( New Ocean ) có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp năm châu.

Công Ty tư vấn du học nhật bản New Ocean
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Tân Đại Dương (New Ocean) là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh Thế giới thông qua con đuờng giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi

Công Ty tư vấn du học nhật bản New Ocean
” Tân Đại Dương cầu nối tri thức nhân loại… ” 

Đăng bình luận