Đất nước Nhật Bản

Cuộc thi Nhiếp Ảnh VYSA 2014 ‘ Mùa hè trong tôi ‘

Khi mùa hè đến muộn với xứ sở mặt trời mọc cũng là lúc người Việt trẻ tại đây tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc của riêng mình. ” Mùa Hạ Trong Tôi “

“Mùa hạ trong tôi” của sinh viên Việt Nam tại Nhật
Cuộc thi Nhiếp Ảnh VYSA 2014 Mùa hè trong tôi
 Hoà nhịp với không khí rộn ràng và rực rỡ sắc màu của mùa hạ, mùa của hoa hướng dương, dưa hấu, lễ hội pháo hoa, bờ biển xanh, yukata,… , “ Cuộc thi Nhiếp Ảnh VYSA 2014 – Mùa hè trong tôi” do Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật tài trợ đã chính thức được khởi động!

Đây là cuộc thi ảnh dành cho cộng đồng người Việt trẻ đang học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật, diễn ra từ ngày 8/8/2014 đến ngày 9/9/2014. Cuộc thi là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh được thể hiện đam mê và tài năng, cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của các bạn tại Nhật Bản trong mùa hạ này.

mua-he-o-nhat-ban

Với ba tiểu mục liên quan đến chủ đề mùa hạ tại Nhật Bản : Con người, Sự kiện và Thiên nhiên, những nhiếp ảnh gia trẻ tuổi tham dự được lựa chọn tiểu mục yêu thích để đăng ký dự thi và thể hiện phong cách riêng qua các tác phẩm ảnh. Giải Granpix trị giá tới 6000 yên sẽ thuộc về chủ nhân của tác phẩm xứng đáng nhất sau hai vòng tuyển khảo của khán giả và ban tổ chức.

Dự kiến, BTC sẽ nhận ảnh dự thi Vòng 1 tới ngày 21/8; công bố tác phẩm lọt vào vòng 2 vào ngày 29/8. Từ 29/8 tới 4/9 là thời gian để khán giả bình chọn những bức ảnh yêu thích và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 9/9 tới đây.

Ngay khi thông báo về cuộc thi được đưa ra, rất đông người Việt trẻ tại Nhật đã hào hứng gửi ảnh tham dự. Dưới đây là một vài bức ảnh dự thi sớm nhất, được BTC công bố.

mua-he-nhat-ban
Nắng ấm quê hương. Ảnh: Văn Diệp
vuon-hoa-mua-he-nhat-ban
Vườn Hạ. Ảnh Đức Thành

Nguồn: Du Học Nhật Bản

Đăng bình luận