Tư vấn du học Nhật Bản

Điều kiện du học Nhật Bản 2017

Du học Nhật Bản là gì? Điều kiện du học Nhật Bản 2017 như thế nào? Hay thủ tục du học Nhật Bản 2017 cần có những gì? Đó đều là những câu hỏi mà bất kì bạn trẻ có mong muốn du học Nhật Bản đều quan tâm. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ cũng như có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho hành trình đến với du học của mình, hôm nay New Ocean sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về Điều kiện du học Nhật Bản 2017.

 

Điều kiện du học Nhật Bản năm 2017
Điều kiện du học Nhật Bản năm 2017
 1. Điều kiện du học Nhật Bản: độ tuổi nào là phù hợp?

Bạn phải thuộc trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi mới đủ điều kiện đi du học tại đất nước mặt trời mọc.

 1. Điều kiện về trình độ học vấn để du học Nhật Bản như thế nào?

Để có thể đi du học Nhật Bản, các bạn phải hoàn thành tối thiểu chương trình Trung học phổ thông tương đương với tốt nghiệp lớp 12. Và điểm trung bình học lực đạt 5.0 trở lên. Với những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hay đại học tại Việt Nam là một lợi thế.

 1. Trình độ ngoại ngữ đạt bao nhiêu thì đủ điều kiện du học Nhật Bản?

Trình độ tiếng Nhật là 1 điều kiện bắt buộc khi du học Nhật Bản. Các bạn phải đạt tối thiểu năng lực tiếng Nhật N5 trở lên hoặc tham gia khóa học tiếng Nhật khoảng 6 tháng đến 8 tháng tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Nhật khi đăng kí du học Nhật Bản tại New Ocean sẽ được miễn phí 100% học phí học tiếng.

Điều kiện du học Nhật Bản năm 2017
Điều kiện du học Nhật Bản năm 2017
 1. Các giấy tờ cần chuẩn bị để đủ điều kiện du học Nhật Bản?

Để trở thành du học sinh du học Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Giấy khai sinh
 2. Chứng minh thư nhân dân học sinh và người bảo lãnh
 3. Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT
 4. Hộ khẩu gia đình
 5. Bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học
 6. Bảng điểm trung cấp/cao đẳng/đại học
 7. 12 ảnh thẻ 3×4, 12 ảnh 4×6.
 8. Sơ yếu lý lịch
5. Điều kiện về tài chính du học Nhật Bản 2017:

Bạn và gia đình cần chứng minh tài chính tức là chứng minh có khả năng chi trả học phí trong quá trình du học tại Nhật Bản trong 1 năm rưỡi, tương đương với khoảng 300 vạn yên (sổ tiết kiệm đã gửi được kì hạn từ 3 tháng trở lên).

Trên đây là toàn bộ Điều kiện du học Nhật Bản 2017? Như bạn thấy đấy điều kiện để được du học Nhật Bản không phải là quá khó đúng không? Chỉ cần bạn có quyết tâm và phần còn lại hãy để New Ocean giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về du học Nhật Bản, hãy để lại comment hoặc gọi điện ngay cho New Ocean để được tư vấn nhé bạn

 

Đăng bình luận