Du Học Nhật Bản 2018

Du học ngành thiết kế đồ họa trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi

Du học Nhật Bản được coi là một trong những nước được nhiều du học sinh quốc tế du học nhất trong đó có Việt Nam. Bên cạnh văn hóa truyền thống lịch sử lâu đời thì Nhật Bản còn là một nơi sáng tạo của ngành thiết kế đồ họa, anime… Hôm nay, hãy cùng chúng tôi đến với trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi – một trong những trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại Nhật.

Thông tin trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi

Trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi được thành lập vào năm 1983, tọa lạc tại khu Chikusa, thành phố Nagoya thuộc tỉnh AiChi Nhật Bản. Trường nằm ở trung tâm khu Chisuka một khu vực khá sầm uất, và nơi đây có lịch sử được trải dài hơn 80 năm vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay.

Du học sinh quốc tế đến học tại trường cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi sẽ có nhiều cơ hội được các giảng viên giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là các nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại Nhật Bản, chương trình học của trường được nâng cao năng lực qua các giờ hợp tác với các doanh nghiệp, du học sinh tại Nhật khi học tại trường đều có những cơ hội và các khả năng để đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi thiết kế được tổ chức tại trường.

Du học ngành thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi
Du học ngành thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi
Một trong những ngành đào tạo nổi tiếng tại Nhật Bản
Một trong những ngành đào tạo nổi tiếng tại Nhật Bản

Hầu hết số lượng giảng viên tại trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi đều có trình độ bằng tiến sĩ 20%, thạc sĩ 50%, đại học 30%, luôn có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy du học sinh tại trường. Từ khi thành lập trường cho đến nay, hàng năm trường luôn thu hút du học sinh quốc tế trong và ngoài nước đến học tại trường. Đối với những học sinh ưu tú nhất sẽ nhận được các phần học bổng giá trị nhất của nhà trường được trao tặng hàng năm.

Đặc biệt hơn, nhà trường luôn ưu tiên cho du học sinh quốc tế khi học tại trường như: nhà trường tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm, chăm sóc về sức khỏe hàng tháng và luôn quan tâm đến đời sống và học tập của các bạn trong thời gian đến học tại trường.

Không những sinh viên ở Nhật tham gia theo học tại trường mà trường còn thu hút số lượng lớn của du học sinh nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau, với những du học sinh nước ngoài thì trường quan tâm nhiều hơn vì các bạn là những người đến từ một quốc gia khác nên có thể sẽ được nhà trường quan tâm về tinh thần, lối sống,… sao cho các bạn tiếp cận thích nghi với môi trường văn hóa Nhật Bản.

  • Học viên của trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi sẽ được giảng dạy trực tiếp dưới sự hướng dẫn của những nhà thiết kế thời trang hàng đầu ở Nhật Bản.
  • Quá trình giảng dạy nhà trường sẽ nâng cao năng lực qua các giờ học hợp tác với các doanh nghiệp trước khi học viên tốt nghiệp
  • Những học viên của trường đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thiết kế khác nhau
  • Giáo viên chủ nhiệm của lớp là nhiệt tình hướng dẫn học viên

Các khóa học được đào tạo tại trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi

Ngành đào tạo

+ Thiết kế đồ họa, quảng cáo đồ họa: 2 năm 1,170,000 yên

+ Thiết kế đồ họa, đồ họa vi tính: 2 năm 1,170,000 yên

+ Thiết kế và sản xuất: 2 năm 1,170,000 yên

+ Minh họa: 2 năm 1,170,000 yên

+ Nghiên cứu truyện tranh: 2 năm 1,170,000 yên

+ Nghệ thuật tạo hình: 2 năm 1,170,000 yên

+ Ngành nghiên cứu: 1 năm 836,000 yên

  • Yêu cầu tuyển sinh của trường Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi đối với “Ngành nghiên cứu” (đối tượng là những học sinh đã (sắp) tốt nghiệp trường đào tạo chuyên môn, cao đẳng, đại học)

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn

Kỳ nhập học: kỳ nhập học tháng 4 hàng năm

Đăng bình luận