Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh tại đại học Tokyo
Tư vấn du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh tại đại học Tokyo

Bạn đang hào hứng với chương trình du học Nhật Bản bằng tiếng Anh nhưng chưa biết sẽ lựa chọn ngôi trường nào cho phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ những lợi ích khi du học Nhật Bản bằng tiếng Anh tại đại học Tokyo.

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh
Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh

Chương trình E-track (du học Nhật Bản bằng tiếng Anh) được xây dựng dựa trên nền tảng, kiến thức chuyên môn trong đào tạo quốc tế. Chương trình này đã được đại học Quốc tế Tokyo(TIU) phát triển qua nhiều thập kỷ và đã thu hút được nhiều sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Những lợi ích khi du học Nhật Bản bằng tiếng Anh tại đại học Tokyo

Chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh: Tại Nhật, không có nhiều trường đại học có các chuyên ngành học bằng tiếng Anh. Vì vậy, đa số du học sinh phải học tiếng Nhật trước khi nhập học đại học. Nhưng với chương trình E-track này, sinh viên hoàn toàn có thể học luôn đại học hoặc cao đẳng mà không cần băn khoăn đến vốn tiếng Nhật của mình, đặc biệt có lợi dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh cao, qua đó các bạn đã rút ngắn được thời gian học tập từ 1-2 năm.

Rút ngắn con đường đi đến thành công với các khóa tiếng Nhật chuyên sâu: Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ được cung cấp các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu. Điều này giúp cho sinh viên tiếp thu và phát triển kĩ năng tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Việc thông thạo cùng lúc 03 thứ tiếng (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật) chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội đảm bảo việc làm tốt hơn tại các Công ty Nhật Bản và đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia.

Đại học quốc tế Tokyo
Đại học quốc tế Tokyo

Cơ hội được nhận cùng lúc 02 bằng đại học: TIU đã duy trì một mối quan hệ kết nghĩa với Đại học Willamette- một trường đại học danh tiếng và lâu đời ở Mỹ. Một số môn học đại cương của chương trình được dạy bởi giáo viên thỉnh giảng từ đại học Willamette. Sinh viên có cơ hội nhận được bằng kép thông qua chương trình trao đổi sinh viên giữa 02 trường.

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí: Cơ hội nhận được các mức miễn giảm học phí từ 30% -100% hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của các sinh viên du học Nhật Bản bằng tiếng Anh với thành tích học tập và phẩm cách tốt. Không những thế học bổng này sẽ có hiệu lực trong suốt 04 năm các bạn theo học tại trường, miễn là sinh viên phải duy trì thành tích học tập tốt và không có hành vi vi phạm pháp luật.

Chỉ mất 05 năm để nắm trong tay 02 tấm bằng Đại học và Thạc sĩ: Với những bạn có năng lực học tập tốt và học tiếp chương trình sau đại học của TIU sẽ có thể kết thúc sớm hơn bình thường từ 02 kỳ học. Với chương trình học cấp tốc này sẽ giúp các sinh viên vừa đảm bảo lấy được 02 bằng đại học và thạc sĩ, trong khi tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

Vừa học vừa làm: Với việc sinh viên du học Nhật Bản được phép đi làm thêm bán thời gian 28h/tuần và toàn thời gian 40h/tuần vào kỳ nghỉ. Mức lương đạt được trung bình từ: 800-1.000Yen/giờ, sinh viên du học Nhật Bản bằng tiếng Anh hoàn toàn đảm bảo được sinh hoạt phí trong quá trình du học, song song đó giúp cho sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn với môi trường sống, làm việc của người Nhật – một môi trường nổi tiếng với những điều thú vị…

9 Bình luận

 1. em muốn hỏi về một số nội dung của chương trình này ạ. hiện tại e tốt nghiệp cao đẳng ngành dược và em muốn đi du hoc với chuyên ngành của em. anh chị có thể tư vấn giúp em được không ạ

  Trả lời
  1. Chào Huệ nhé! Em vui lòng để lại câu hỏi và số di động cá nhân hoặc chủ động liên hệ theo hotline có trên website để được chuyên viên tư vấn New Ocean hỗ trợ được thuận tiện và chi tiết cho em nhé!

   Trả lời
 2. Em đã tốt nghiệp đại học năm 2016 và điểm TB là 7.4 chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Bây giờ em muốn đi du học thạc sĩ về ngành học của mình bên Nhật vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

  Trả lời

Đăng bình luận