Trường Nhật Ngữ

Du học Nhật Bản cùng trường Nhật ngữ TOYO

Trường Nhật ngữ TOYO thành lập từ năm 1988, là một trong những trường Nhật ngữ có nhiều đóng góp cho cộng đồng quốc tế thông qua giáo dục ngôn ngữ. Trường nằm ở Tokyo, là nơi luôn hướng tới mục đích du học của học sinh.

Trường nhật ngữ TOYO

Trường nhật ngữ TOYO

Trường không chỉ dừng ở việc học giỏi tiếng Nhật hay thi đỗ vào các trường đại học, trường nghề, mà là ở bước tiếp theo, đó là việc bước ra xã hội, đi làm việc. Trường Nhật ngữ TOYO đặt trọng tâm trong việc dạy ngôn ngữ vào việc làm sao để xây dựng một vị trí tốt trong xã hội.

Các hướng dẫn tìm việc, thông tin công việc sẽ được cung cấp cho các học viên để giúp các bạn có nhiều cơ hội tìm được công việc mong muốn.

1. Giáo dục, đào tạo của trường

Phát triển nguồn nhân lực cho các cơ quan giáo dục và các nghành công nghiệp theo phương châm đào tạo “Để học sinh có cơ hội khám phá bản thân, có suy nghĩ riêng của mình, từ đó tìm ra câu trả lời”.

Giáo viên hướng dẫn, khuyến khích các học viên tự tìm hiểu trong quá trình học tập, từ đó phát huy tính sáng tạo và năng lực của bản thân.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên để tạo 1 môi trường học tập an toàn và hiệu quả nhất.

2. Điều kiện sinh hoạt

Môi trường sống an tâm, an toàn chính là nền tảng của cuộc sống du học. Trường Nhật ngữ TOYO có ký túc xá gồm 160 phòng ở cách trường 15 phút xe đạp. Nhà trường hỗ trợ hết mình cho cuộc sống của du học sinh. Từ thứ 2 đến thứ 6: Học viên có thể lựa chọn giờ học thích hợp với nhu cầu của mình.

  •  Buổi sáng: 9h00- 12h30
  •  Buổi chiều: 13h30- 17h00

3. Việc làm thêm

Bạn sẽ làm việc tại công trường sản xuất rong biển, cơm nắm, cơm hộp cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật. Công trường cách ga tàu điện 10 phút tiện lợi cho việc di chuyển và có không khí làm việc vui vẻ.

Các bạn sẽ thấy tự hào khi các sản phẩm do chính tay mình làm ra được bày bán tại các cửa hàng ngoài phố. Ước tính 1 tháng, thu nhập của bạn từ 70,000 Yên tới 100,000 Yên với công việc này. Ngoài ra, trường nhật ngữ TOYO còn có nhà máy sản xuất thực phẩm.

Đăng bình luận