Trường Nhật Ngữ

Du học Nhật Bản đại học Teikyo thử thách và thành công

Trường Đại học Teikyo ra đời năm 1966, là trường đại học tổng hợp gồm 10 khoa và 30 bộ môn liên quan đến y học, nhân văn và tự nhiên. Teikyo cung cấp môi trường học tập quốc tế, khuyến khích sinh viên thử thách và nâng cao khả năng của mình. Du học Nhật Bản tại Đại học Teikyo thựa sự là con đường đi đúng đắn với những bạn trẻ dám thử thách bản thân.

Đại học Teikyo
Đại học Teikyo

Giới thiệu chung về Đại học Teikyo

Trường đặt trọng tâm giáo dục vào 3 yếu tố:

✔️ “Thực học” là học những kiến thức và kỹ thuật mang tính thực tiễn.

✔️ “Tính quốc tế” là học hỏi, trải nghiệm có hiểu biết về văn hóa đa phương.

✔️ “Tính rộng mở” cho phép bạn có thể học những kiến thức và kỹ thuật cảm thấy cần thiết, nhằm mục tiêu nuôi dưỡng những thế hệ nhân tài có đủ năng lực tự khai phá tương lai của chính mình.

Năm 2016, trường tròn 50 năm kể từ khi thành lập và cho đến hôm nay số sinh viên tốt nghiệp đã vượt quá 100.000 người và làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ cũng như các cơ sở giáo dục.

Các cơ sở đào tạo tại Đại học Teikyo

  • Cơ sở Itabashi

Nằm ở Itabashi ở Tokyo, khu học xá Itabashi cung cấp một môi trường học tập đặc biệt bao gồm bệnh viện tại chỗ, nơi sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực tế trong không gian lâm sàng thực sự.

  • Hachioji Campus

Nằm ở Hachioji thành phố Tokyo, Campus Hachioji là một khu giảng dạy và nghiên cứu với sự tập trung mạnh mẽ vào nhân văn và nghệ thuật tự do. Số lượng sinh viên đông đảo tạo ra bầu không khí sôi động trong trường đại học Teikyo.

 

Đại học Teikyo-môi trường năng động
Đại học Teikyo-môi trường năng động
  • Utsunomiya Campus

Khuôn viên Utsunomiya rộng rãi có các toà nhà riêng biệt cho các môn học cũng như hàng loạt cơ sở bao gồm cửa hàng máy móc, Trung tâm Công nghệ Ô tô và thậm chí là đường băng dành cho huấn luyện mô phỏng bay. Đại học Teikyo là môi trường lý tưởng để bạn theo đuổi nghiên cứu

  • Fukuoka Campus

Khuôn viên trường đại học Teikyo tại Fukuoka mới mở vào tháng 4 năm 2014, tọa lạc tại Misaki-machi ở Omuta, nhìn ra Biển Ariake. Là môi trường có các thiết bị hiện đại và trang thiết bị cũng như một loạt các tính năng thiết kế môi trường và cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất trong lĩnh vực y khoa.

  • Kasumigaseki Campus

Cơ sở Kasumigaseki của đại học Teikyo cung cấp chương trình đào tạo và giảng dạy bên ngoài cho các doanh nhân (quận Tokyo), và cũng là nơi đặt văn phòng Kiểm tra và đánh giá Nội bộ của Trường Đại học Teikyo.

Đại học Teikyo, Nhật Bản
Đại học Teikyo, Nhật Bản

Danh sách các ngành học tại Đại học Teikyo

Law

Education

Economics

Foreign Language

Medicine

Pharma Science

Medical –Technology

Fukuoka Medical –Technology

The Japanese Language Course

Science and Engineering

Liberal Arts

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường đại học Teikyo. New Ocean chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và thành công trên hành trình du học Nhật Bản của mình.

Đăng bình luận