Trường Nhật Ngữ

Du học Nhật Bản: Học viện ngôn ngữ Nhật Tokyo

Học viện ngôn ngữ Nhật Tokyo là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu thu hút du học sinh trên khắp thế giới. Tới nay, ước tính có khoảng trên 1 vạn 2 ngàn du học sinh tới từ 100 nước học tiếng Nhật tại trường.

Được thành lập từ năm 1985, trong suốt gần 20 năm hoạt động, trường luôn tập trung nỗ lực xây dựng môi trường học tiếng Nhật hiệu quả với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện đồng hành cùng du học sinh trong suốt năm tháng sinh sống và học tập tại xứ Phù Tang.

Học viện ngôn ngữ Nhật Tokyo

* Những ưu điểm nổi bật của trường nhật ngữ quốc tế Tokyo

1. Vị trí của trường :

  •  Học viện ngôn ngữ Nhật Tokyo nằm tại trung tâm văn hóa thương mại ở Shinjukuthủ đô Tokyo – một trong những thành phố phát triển nhanh nhất thế giới. Bạn chỉ mất khoảng 9 phút đi bộ từ ga Shinjuku tới trường (7 phút đi bộ từ ga Shinjuku và 2 phút đi bộ từ đường tuyến xe số 3 Shinjuku). Đây là điều kiện thuận lợi không dễ kiếm được tại Nhật Bản.

2. Hoạt động ngoại khóa :

  • Khi tham gia khóa học tại trường, các bạn sẽ được tham gia rất nhiều chương trình giao lưu văn hóa, giúp bạn có cơ hội trao đổi, giao thoa, làm quen với môi trường mới. Hoạt động ngoại khóa của trường được tổ chức rất sôi nổi, mạnh mẽ. Trong căn phòng rộng 40 chiếu (đơn vị đo diện tích phòng của Nhật), các bạn sẽ được vui chơi, tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật bản như: trà đạo, cách mặc Kimono,Yukata, xem đấu võ Sumo, hòa mình vào điệu nhảy Yosakoi vui nhộn… và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Hoạt động ngoại khóa của Học viện ngôn ngữ Nhật Tokyo

 

  • Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, những kỷ niệm không bao giờ quên. Những chuyến dã ngoại, những buổi giao lưu như thế này cũng kéo các bạn học sinh quốc tế lại gần nhau hơn.

3. Tỉ lệ visa cao :

  • Theo đánh giá từ cục Xuất nhập cảnh, học viện Nhật ngữ Tokyo là một trong những trường uy tín, đứng trong top những trường đỗ visa cao nhất. Kể từ khi thành lập trường, thủ tục giấy tờ làm hồ sơ luôn được hoàn thành suôn sẻ, đem visa về cho học sinh.

4. Đào tạo :

  • Đội ngũ giáo viên toàn bộ đều là người Nhật. Nhiều giáo viên đã hơn 15 năm kinh nghiệm.
  • Trường có thiết lập hình thức giảng dạy, giáo trình  riêng biệt.
  • Tổ chức hướng dẫn việc làm chi tiết, tận tình.
  • Các thủ tục nhập học vào trường có thể bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn.

5. Điều kiện sinh hoạt :

  • Môi trường sống an toàn chính là nền tảng cuộc sống du học. Học viện Ngôn Ngữ Nhật Tokyo có kí túc xá 160 phòng, cách trường chỉ 15 phút đi xe đạp. Trường luôn quan tâm, hỗ trợ cho du học sinh quốc tế đăng ký học tại trường.

6. Việc làm thêm :

  •  Bạn sẽ làm việc tại công trường sản xuất cơm nắm và cơm hộp cho một chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật. Công trường cách ga tàu điện 10 phút tiện ích, có việc di chuyển và có không khí làm việc vui vẻ. Các bạn sẽ thấy tự hào khi các sản phẩm từ chính tay mình làm ra được bày bán tại các cửa hàng ngoài phố.
Liên hệ sớm nhất để có cơ hội nhận các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Add: Số 37 + 39 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04).353.783.11Fax: (04).627.543.47

Mob: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận