Du học Nhật Bản: Khám phá trường Nhật ngữ Nissei
Trường Nhật Ngữ

Du học Nhật Bản: Khám phá trường Nhật ngữ Nissei

Bạn có mong muốn du học Nhật Bản nhưng lại lo ngại vì vốn tiếng Nhật chưa vững vàng và khó thích ứng với môi trường sinh sống mới khi xa gia đình? Vậy hãy cùng New Ocean tìm hiểu ngay về trường Nhật ngữ Nissei – ngôi trường chất lượng ở thành phổ Osaka.

Osaka rực rỡ ánh đèn mỗi khi về đêm
Osaka rực rỡ ánh đèn mỗi khi về đêm

Giới thiệu chung

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 tại thành phố Osaka – thủ phủ của tỉnh thành có dân số đông đúc thử 2 Nhật Bản chỉ sau Tokyo. Đông thời, thành phố này cũng là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là trung tâm thương mại lớn của cả nước, nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và đặc biệt là nhiều trường đại học hàng đầu của Nhật Bản.

Trong môi trường tập trung nhiều du học sinh quốc tế như thế, trường Nhật ngữ Nissei được thành lập dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố với cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, trang thiết bị dạy và học hiện đại và chất lượng giáo dục đảm bảo. Nhờ đó, trường dần khẳng định được vị thế ngôi trường chất lượng giáo dục hàng đầu, hứa hẹn mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Để giúp đỡ du học sinh những ngày đầu sang Nhật còn nhiều bỡ ngỡ nên trường có giúp đỡ học sinh về chỗ ở thuận tiện cho việc học tập. Khu ký túc xá là chung cư do trường thuê, được trang bị đầy đủ, tiện nghi với các thiết bị chiếu sáng, tử lạnh, điều hòa,… thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của học sinh. Trường cũng sắp xếp nhân viên giúp đỡ học sinh khi gặp khó khăn trong học tập, cũng như trong cuộc sống. 

Đặc điểm nổi bật

 1. Tỷ lệ đỗ visa cao
 2. Tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cao.
 3. Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi và được tổ chức thường niên.
 4. Vị trí địa lý thuận lợi.
 5. Tổ chức tư vấn hỗ trợ sinh viên khi gặp khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống.
 6. Trao học bổng trị giá lên tới 564.000 yên cho du học sinh quốc tế
 7. Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Nissei còn chú trọng những hoạt động giao lưu văn hóa, lễ hội trường, đại hội thể thao để sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người Nhật Bản, hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán và cuộc sống tại Nhật Bản. Những hoạt động này không chỉ mang tính quảng bá văn hóa Nhật Bản tới các nước trên thế giới mà còn giúp học sinh học tiếng Nhật nhanh hơn, thực tế hơn.
 
 

Các khóa học tại trường

Học viện Nhật ngữ Nissei
Học viện Nhật ngữ Nissei

 

Đọc

Viết

Nghe

Nói

Sơ cấp Hiểu được các biển báo, quảng cáo đơn giản  Viết những bài văn đơn giản Viết được 450 chữ Hán Thạo bảng chữ cái HiraganaKatakana   Làm quen với âm của tiếng Nhật Nắm bắt được nội dung những đoạn hội thoại đơn giản Giao tiếp những cần thiết tối thiểu trong cuộc sống hàng ngày
Trung cấp I Đọc được những bài văn dạng: bài luận, bài xã luận 750 chữ Hán Viết thư Viết văn theo chủ đề đơn giản Nghe, nắm bắt thông tin cần thiết trong các hội thoại, bài phát thanh Trau dồi khả năng vận dụng ngữ pháp để truyền đạt ý muốn nói
Trung cấp II Đọc hiểu những bài luận văn, ký sư  1000 chữ Hán Viết tóm tắt bằng thể kết luận Trau dồi khả năng dự đoán trước khi nghe và khả năng nghe thông tin ứng với các trạng thái khác nhau Diễn đạt, phản xa phù hợp với từng đối tượng, tình huống, hoàn cảnh giao tiếp
Nâng cao I Đọc nhiều thể loại văn chương.Đọc được những thể văn dài như tiểu thuyết, luận văn,… Viết tiểu luận Phác thảo luận văn Khả năng nghe tin tức, nghe giảng trong thời gian dài Khả năng nói trước đám đông (thuyết trình, tranh luận,…)
Nâng cao II Nắm được trên 2000 chữ Hán Khả năng nghe, nói, đọc, viết hoàn thiện Thích ứng được với các môi trường, xã hội tại Nhật Bản

Điều kiện nhập học

 1. Có độ tuổi từ 18 – 26.
 2. Tốt nghiệp THPT.
 3. Có giấy xác nhận học được 150 giờ học tiếng Nhật trở lên và đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp N5 (hoặc tương đương) trở lên.
 4. Có định hướng du học rõ ràng.
 5. Chấp hành tốt nội quy của nhà trường, tuân thủ luật pháp Nhật Bản.
 6. Có khả năng tài chính.
 7. Qua được buổi phỏng vấn của trường.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Du học Nhật Bản: Khám phá trường Nhật ngữ Nissei
 • Người dùng đánh giá
 • No Rating Yet!
 • Đánh giá bài viết này


Đăng bình luận