Tư vấn du học Nhật Bản

Hỏi đáp du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô, chọn trường nào?

Xin chào chuyên mục tư vấn du học Nhật Bản của New Ocean. Em 23 tuổi, đang học đại học năm thứ 2 chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ôtô, điểm tổng kết cả năm là 7,45. Em muốn du học thì làm thế nào và chọn trường nào phù hợp khi du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô?

( Vân Quỳnh, Hà Nội )

Du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô

Du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô

Trả lời:

Ngành công nghệ kỹ thuật ôtô là một trong những lĩnh vực mà Nhật Bản chiếm giữ vị trí hàng đầu thế giới. Vì đây là một ngành thế mạnh và phổ biến tại Nhật Bản, bạn dễ dàng tìm được rất nhiều trường đại học có phòng thí nghiệm nghiên cứu về công nghệ kỹ thuật ôtô. Bạn cũng có thể chọn trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon, trường đã được Hiệp hội giáo dục Nhật Bản đánh giá là một trường đào tạo có uy tín trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, để tìm những phòng thí nghiệm hàng đầu, bạn có thể dựa vào bảng xếp hạng các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ như đại học Tokyo, đại học Kyoto, Viện Công nghệ Tokyo, đại học Osaka, đại học Tohoku…

Về việc du học, hiện tại bạn đang chuẩn bị vào năm thứ 3 đại học, bạn nên hoàn thành chương trình đại học bốn năm tại Việt Nam và sau đó xin học cao học tại Nhật Bản. Để xin học cao học, bạn cần chuẩn bị:

  • Điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao.
  • Luận văn tốt nghiệp theo hướng làm nghiên cứu.
  • Học tiếng Nhật ngay từ bây giờ.

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận