Tư vấn du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngành kế toán, chọn trường nào?

Xin chào chuyên mục tư vấn du học Nhật Bản của New Ocean, em mới tốt nghiệp ngành kế toán, đang học chương trình tiếng Nhật N5. Em muốn xin vào một công ty Nhật làm việc nên dự tính du học Nhật Bản để trau dồi thêm khả năng nghe, nói của mình.

Xin hỏi du học Nhật Bản ngành kế toán nên chọn trường nào để có môi trường học tập tốt mà chi phí tương đối “mềm” để em tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn. Xin chân thành cảm ơn.

( Xuân Huy, Hà Nội )

Du học Nhật Bản ngành kế toán

Du học Nhật Bản ngành kế toán

Trả lời:

Chào bạn, chuyên mục tư vấn của du học Nhật Bản New Ocean xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, họ cần tuyển những nhân viên giỏi về nghiệp vụ và thật sự thông thạo tiếng Nhật. Bạn tốt nghiệp ngành Kế toán và học thêm ngoại ngữ nữa thì sẽ có thêm rất nhiều cơ hội việc làm tốt. Đặc biệt, quyết định đi du học để trau dồi thêm tiếng Nhật là rất phù hợp trong thời điểm này.

Bạn có thể tham khảo các trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt mà chi phí tương đối “mềm”, có nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học như Tokyo Johoku, Meric, Akamonkai… Môi trường học tập ở các trường này đều được đánh giá tốt, an toàn, điều kiện cơ sở vật chất tốt học phí thấp, ký túc xá gần trường thuận tiện việc đi lại. Ngoài ra sau khi học tiếng trường cũng sẽ tạo mọi điều kiên hỗ trợ, luyện thi nếu học sinh muốn học lên trường nghề hay đại học tại Nhật.

Về học phí: Trường Nhật ngữ Akamonkai dao động từ 720.000 đến 770.000 Yên một năm (tùy vào khóa học). Trường Meric là 730.000 Yên (đã bao gồm các phí). Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku học phí một năm khoảng 630.000 Yên (bao gồm tất cả các loại phí: nhập học, đăng ký, cơ sở thiết bị vật chất)…

4 Bình luận

    1. Chào Em 🙂 Du học Nhật Bản yêu cầu chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5. Cũng có những chương trình du học Nhật Bản bằng tiếng anh. Tuy nhiên chường tình này số lượng trường giới hạn và không phải trường nào cũng có chuyên ngành kế toán, em phải chọn lựa đúng. Tham khảo thêm tại: https://duhocnhat.org.vn/du-hoc-nhat-ban-bang-tieng-anh/

      Trả lời

Đăng bình luận