Trường Nhật Ngữ

Du học Nhật Bản tại Đại học Reitaku – môi trường Nhật ngữ 24/7

Tiền thân là trường cao đẳng Moralogy, Đại học Reitaku được thành lập năm 1935 tại thành phố Kashiwa thuộc tỉnh Chiba, Nhật Bản. Trường Đại học Reitaku hiện có tới 2900 sinh viên trong đó khoảng 600 sinh viên quốc tế đến từ 22 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Cùng New Ocean tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản tại Đại học Reitaku bạn nhé!

Du học Nhật Bản tại Đại học Reitaku
Du học Nhật Bản tại Đại học Reitaku

Giới thiệu chung về Đại học Reitaku

🏨 Tên trường

Đại học Reitaku

📌 Địa chỉ

Hikarigaoka , thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba

📖 Hệ đào tạo

Đại học (Hệ tiếng Nhật), Tiếng Nhật

 • Đại học Reitaku chỉ cách trung tâm thủ đô Tokyo khoảng 40 phút đi tàu, tọa lạc tại Hikarigaoka, thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba. Đặc biệt Đại học Reitaku chỉ cách ga Minamikashiwa 13 phút đi bộ rất tiện cho các bạn du học sinh đi lại.
 • Nhờ số lượng sinh viên và giảng viên nước ngoài, đại học Reitaku ngoài chú trọng về chất lượng đào tạo còn mang lại những trải nghiệm thú vị về văn hóa của nhiều nước cho sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất

 

 • Reitaku có một khuôn viên rộng rãi với hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ dạy và học như phòng máy tính, thư viện, quán cà phê,…
Kí túc xá Đại học Reitaku
Kí túc xá Đại học Reitaku
 • Ngoài ra, Đại học Reitaku còn có ký túc xá chung cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản ngữ Nhật. Do vậy, tất cả các sinh viên quốc tế đều có cơ hội đắm mình trong môi trường Nhật ngữ 24/7. Thật tuyệt đúng không?

Chuyên ngành học của Đại học Reitaku

Trường đại học Reitaku sẽ là điểm đến du học Nhật Bản đầy hấp dẫn đối với những bạn du học sinh muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ cũng như muốn học về ngành kinh tế hay quản trị kinh doanh.

Đại học Reitaku
Đại học Reitaku

Các chuyên ngành nổi bật của đại học Reitaku:

 • Ngôn ngữ
 • Kinh tế
 • Thương mại
 • Quản trị Kinh doanh
Câu lạc bộ, hoạt động
 • Bên cạnh việc học tập, bạn sẽ được tham gia vào những buổi ngoại khóa vô cùng vui vẻ, được làm quen với nhiều bạn bè và được giao lưu nâng cao trình độ tiếng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau những giờ học do trường Reitaku hay các câu lạc bộ trong trường tổ chức.
 • Đại học Reitaku có rất nhiều các câu lạc bộ như bóng rổ, kendo, bóng chuyền, bắn cung,..rất nhiều lựa chọn cho bạn.
Hỗ trợ sinh viên
 • Reitaku có trung tâm chăm sóc sức khỏe giúp du học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tập và hòa nhập vào một môi trường mới, nhất là chưa quen với điều kiện thời tiết, khí hậu. Hàng năm, các học viên của trường sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện và sẽ được cấp giấy chứng nhận sức khỏe
 • Bên cạnh ấy Đại học Reitaku còn có trung tâm tư vấn cho sinh viên. Không chỉ học viên mà cả gia đình học viên của trường đều có thể thoải mái trò chuyện với tư vấn viên của trường. Bạn không phải ngại ngần khi chia sẻ chuyện của mình vì tôn trọng quyền riêng tư ở đây luôn là yêu cầu được đặt lên hàng đầu.
Trung tâm tư vấn cho sinh viên
Trung tâm tư vấn cho sinh viên

Các bạn đã thật sự hài lòng về môi trường học tập tại Đại học Reitaku chưa? Ngôi trường này có thuyết phục bạn lựa chọn là điểm đến khi du học Nhật Bản không? Hi vọng với những thông tin về du học Nhật Bản tại Đại học Reitaku mà New Ocean cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôi trường học tập của mình.

Xem thêm các trường đại học khác:

🏪 Du học Nhật Bản – Nhật ngữ Unitas

🏪 Đại học Kinh doanh Niigata – học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn

🏪 Du học Nhật Bản: Đại học Sojo – điểm du học sáng giá không nên bỏ qua

 

Đăng bình luận