Trường Nhật Ngữ

Du học Nhật tại Học viện Ngôn ngữ Shin-ai năm 2018

Du học đang là một xu hướng của các bạn trẻ ngày nay để tiếp cận với nền giáo dục phát triển của quốc tế. Trước đây, các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn các nước Châu Âu, Mỹ để du học nhưng hiện nay sự lựa chọn này lại hướng về các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Với nền giáo dục cũng không kém các nước Phương Tây, du học Nhật Bản đang là điểm đến của các bạn học sinh, sinh viên. Với hệ thống các trường tiếng như Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, học viện ngôn ngữ Shin – Osaka.

Tìm hiểu về học viện ngôn ngữ Shin-ai

Được thành lập năm 2006, tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka, Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật và bộ giáo dục Nhật Bản. Là một trường tiếng đào tạo cho các du học sinh quốc tế chất lượng cao nên dù là một trường mới, Học viện Ngôn ngữ Shin-ai được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Du học Nhật tại Học viện Ngôn ngữ Shin-ai năm 2018
Du học Nhật tại Học viện Ngôn ngữ Shin-ai năm 2018
Ngôi trường với nhiều thành tích đạt chất lượng hiệu quả cao
Ngôi trường với nhiều thành tích đạt chất lượng hiệu quả cao

Do nằm tại thành phó Osaka với điều kiện giao thông thuận lợi, các điều kiện phục vụ cho quá trình học tập tốt, có nhiều công việc làm thêm cho du học sinh. Học viện ngôn ngữ Shin-ai có các khó tiếng Nhật 1 năm 3 tháng và 2 năm với 4 kỳ vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Việc học tập tại trường Nhật ngữ sẽ giúp cho các bạn du học sinh có được vốn tiếng Nhật tốt để sau khi tốt nghiệp có thể thi vào các trường cao đẳng, chuyên môn, đại học các chuyên ngành kỹ thuật và điều dưỡng,….

Với 3 chương trình đào tạo là chương trình sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trường đào tạo sinh viên theo đúng trình độ và năng lực để có chất lượng đào tạo tốt nhất. Với sự đi lên của các trường tiếng Nhật Bản, Học viện Ngôn ngữ Shin-ai ngày càng cải thiện chất lượng giảng dạy của mình và trở thành trường tiếng được nhiều du học sinh lựa chọn nhất.

Các thế mạnh của trường Học viện Ngôn ngữ Shin-ai:

 • Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có kinh nghiệm dày dặn về chuyên môn. Học sinh có môi trường học tập tốt tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập để tiến học sau khi tốt nghiệp khóa tiếng.
 • Với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên về việc tiến học, học sinh có thể yên tâm trao đổi và nhận được sự định hướng đúng đắn của giáo viên. Ngoài ra, học sinh còn được nhà trưởng tổ chức luyện thi và tổ chức thi thử giúp cho học sinh nắm được điểm yếu và luyện tập tốt hơn.
 • Các lớp đều có giáo viên chủ nhiệm riêng, nên ngoài việc học tập học sinh còn có thể trao đổi với giáo viên về cuộc sống sinh hoạt.
 • Trường được xây dựng mới năm 2006, toàn bộ nhà trường được trang bị những thiết bị tốt như: mạng lan, mạng internet, có bãi đỗ xe cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường cách ga 2 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Nhiều chương trình đào tạo và học bổng hấp dẫn
Nhiều chương trình đào tạo và học bổng hấp dẫn

Chương trình đào tạo tại Học viện Ngôn ngữ Shin-ai

Đi cùng với chất lượng giáo dục, giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, trường nằm tại vị trí thuận lợi cho du học sinh tại Nhật đi lại vì chỉ cách ga tàu 2 phút đi bộ. Vì thế đây là nơi đáng để các du học sinh Việt Nam bắt đầu chương trình học tiếng của mình.

Với các kỳ nhập học liên tục, quanh năm, nên các bạn du học sinh có thể liên tục lựa chọn kỳ học thích hợp cho mình để nhập học đùng thời điểm. Không những vậy trường còn có các chương trình học bổng cho du học sinh, sinh viên khuyến khích cho các bạn phát huy hết khả năng của mình.

Chương trình học bổng:
 • Học bổng từ Quỹ học bổng LSH Asia: 100.000 yên
 • Học bổng dành cho học sinh tham gia kỳ thi dành cho du học sinh ( EJU) có thành tích xuất sắc.
 • Học bổng dành cho học sinh đỗ N3 trước khi nhập học tại Nhật Bản.
 • Học bổng dành cho học sinh đỗ N2 và N1 trong thời gian học tập tại trường.
 • Học bổng dành cho học sinh thi đỗ vào trường đại học, trên đại học nổi tiếng.
 • Học bổng dành cho học sinh đạt điểm cao ở những kỳ thi dành cho du học sinh (EJU). Miễn giảm học phí tiếng Nhật năm thứ 2 dành cho những học sinh có tỷ lệ lên lớp cao ở năm thứ nhất.

Chi phí học tập:

Tổng chi phí là 930.000 Yên bao gồm:

 • Phí tuyển chọn: 30.000 Yên
 • Phí nhập học: 50.000 Yên
 • Học phí: 600.000 Yên
 • Phí sách vở: 30.000 Yên
 • Phí cơ sở vật chất: 20.000 Yên
 • Phí nhà ở (6 tháng): 200.000

Đăng bình luận