Hội thảo du học Nhật Bản

Gặp gỡ đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Naganuma

Ngày 19 tháng 7 năm 2014 tại VP New Ocean, đã diễn ra buổi gặp gỡ đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Naganuma để hiểu thêm về trường và các chương trình học tại trường cũng như cơ hội học tập tại trường cho các sinh viên Việt Nam.

Nhật Bản được biết đến không chỉ là một đất nước xinh đẹp với phong cảnh thiên và khí hậu lý tưởng mà còn được biết đến là địa chỉ du học đáng tin cậy trên toàn thế giới. Nhằm giúp các sinh viên Việt Nam tiếp cận hơn nữa với môi trường giáo dục đầy tiềm năng này, New Ocean thường xuyên đẩy mạnh tìm kiểm, mở rộng thị trường du học Nhật cụ thể là thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ đại diện các trường Nhật ngữ, các trường đại học uy tín tại Nhật đến để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật cho các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại Nhật.

Với mục tiêu đó, Vào 10h30, Ngày 19 tháng 7 năm 2014 tại VP New Ocean, Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. New Ocean đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Naganuma để hiểu thêm về trường và các chương trình học tại trường cũng như cơ hội học tập tại trường cho các sinh viên Việt Nam.

Tham dự buổi gặp gỡ có Anh Đinh Ngọc Cương – Chủ tịch hội đồng thành viên trường Nhật ngữ Tokyo Naganuma và nhân viên tư vấn Trần Thị Hạnh cùng đại diện New Ocean. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật. Hai bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác song phương, thúc đẩy giao lưu văn hóa hai nước thông qua đào tạo ngôn ngữ cho sinh du học sinh Việt Nam tại Nhật du học.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Trường Nhật ngữ Tokyo Naganuma đã giới thiệu một cách đầy đủ những thông tin cơ bản về trường, các chương trình đào tạo cũng như những cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam. Đồng thời trường cũng giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề du học Nhật, điều kiện xin học bổng và những khó khăn, thuận lợi khi học tập tại đất nước xứ sở hoa anh đào.

– Thông tin về Trường Nhật ngữ Tokyo – Naganuma :

Trường Nhật ngữ Tokyo – Naganuma

Trường Nhật ngữ Tokyo Naganuma được đặt tên là “Trường Naganuma”, theo tên của chính người sáng lập nhà trường. Trường được xây dựng ở khu vực Shibuya, trung tâm thủ đô Tokyo. Từ khi thành lập vào năm 1948 đến nay, nhà trường luôn dồn sức vào việc giảng dạy Tiếng Nhật, biên soạn tài liệu, giáo trình và đào tạo giáo viên giảng dạy Tiếng Nhật. Qua hơn 60 năm lịch sử, đã có trên 25.000 học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tốt nghiệp các khóa học của nhà trường.

– 5 Lý do lựa chọn Trường Nhật ngữ Tokyo – Naganuma? :

  1. Phương pháp giảng dạy linh hoạt: Phương pháp giảng dạy của nhà trường được phát triển từ những năm 40 của thế kỷ trước. Quan điểm của ông Naoe Naganuma, người sáng lập nhà trường, luôn trú trọng vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên. Phương pháp này được đổi mới, hoàn thiện và luôn đồng hành trong phương pháp giảng dạy và giáo trình của nhà trường.
  2. Trường tiếng Nhật có bề dày lịch sử tại Nhật Bản: Chính phủ Mỹ đã sử dụng giáo trình của Trường làm tài liệu giảng dạy ngoại ngữ. Nhiều cựu học viên của nhà trường đã trở thành các nhà khoa học, chính trị gia nổi tiếng. ử dụng giáo trình tự biên soạn
  3. Sử dụng giáo trình tự biên soạn: Nhà trường sử dụng giáo trình do mình tự biên soạn nhằm giúp việc giảng dạy đạt hiệu quả cao. Giáo trình E-learning của nhà trường được công khai trên internet.
  4. Các tòa nhà chịu được với động đất: Nhật Bản là nước có nhiều động đất. Các tòa nhà của trường được xây dựng đạt tiêu chuẩn có thể chịu được các trận động đất ở cường độ cao và được thiết kế nhằm giảm thiểu thiệt hại khi có động đất xảy ra.
  5. Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ việc học tập hiệu quả: Hệ thống trang thiết bị như phòng LAB, phòng máy tính, thư viện, phòng họp, café, phòng kiểu Nhật, phòng tự học, giảng đường giúp cho việc học tập của học viên thuận tiện hơn.

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Add: Số 37 + 39 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04).353.783.11Fax: (04).627.543.47

Mob: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận