Học bổng du học Nhật Bản

Danh sách Học bổng Nhật ngữ Musashi Urawa

Học viện Musashi Urawa – ngôi trường không chỉ chuyên đào tạo các khóa tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế mà luôn kết hợp bài giảng với kiến thức thực tế nhằm giúp sinh viên có những giờ học thoải mái nhưng hiệu quả. Để hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên nhà trường, học viện Nhật ngữ Misashi Urawa có những học bổng khác nhau.

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ MUSASHI URAWA

Nằm tại tỉnh Saitama, Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa được thành lập ngày 1 tháng 4 với phương châm “chuyên sâu”, “vui vẻ”, “an tâm”, “thông dụng, hiệu quả, điều chỉnh theo từng cá nhân” trường đã nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều thành quả đáng kể trong suốt quá trình hoạt động.

Phương  pháp giảng dạy của nhà trường đó là kết hợp giữa việc học và các giờ ngoại khóa, nhờ đó sinh viên có thể tiếp thu bài học một các nhanh chóng, hiệu quả thay thế những giờ học căng thẳng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang tới cho học sinh không chỉ kiến thức mà cả những trải nghiệm thực tế, tích cực.

Hoạt động của học viên trường Nhật ngữ Musashi Urawa

Trường hỗ trợ học sinh toàn diện về sinh hoạt cũng như tinh thần để các bạn học viên có thể chuyên tâm vào việc học, thi đỗ các trường đại học, cao học danh tiếng. Cụ thể, trường có áp dụng chế độ học bổng xét cấp học bổng cho những học sinh có nỗ lực, có mục tiêu học chuyển tiếp rõ ràng.

DANH SÁCH HỌC BỔNG HỌC VIỆN NHẬT NGỮ MUSASHI URAWA

1. Học bổng khuyến học của tổ chức JASSO dành cho sinh viên du học tự túc

Điều kiện: là học bổng của tổ chức JASSO dành cho học sinh có visa du học Nhật, dựa theo điều kiện tuyển sinh, trường sẽ tiến cử học sinh xét trên sự chuyên cần, thành tích học tập, thái độ sinh hoạt, … của học sinh

Mức học bổng: 48.000 Yên x 12 tháng

2. Học bổng của tổ chức chấn hưng giáo dục tiếng Nhật dành cho sinh viên du học tự túc

Điều kiện: là học bổng của tổ chức chấn hưng giáo dục tiếng  Nhật dành cho học sinh có visa 1 năm, dựa theo điều kiện tuyển sinh, trường sẽ tiến cử học sinh xét trên sự chuyên cần, thái độ, thành tích học tập, đạo đức,…

Mức học bổng: 48.000 Yên x 12 tháng

3. Học bổng của tổ chức giáo dục quốc tế Takayama

Điều kiện: là học bổng của tổ chức giáo dục quốc tế Takayama dành cho du học sinh các nước châu Á. Dựa theo điều kiện tuyển sinh, trường sẽ tiến cử học sinh xét trên sự chuyên cần, thành tích học tập, thái độ sinh hoạt,..

Sau khi được tiến cử, trường sẽ giúp học sinh gửi hồ sơ và hướng dẫn phỏng vấn

Mức học bổng: 50.000 Yên x 12 tháng

Ngoài các học bổng trên, trường cũng giúp học sinh tìm những học bổng giá trị của các tổ chức khác trong thời gian du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Musashi Urawa

Đăng bình luận