Học bổng du học Nhật Bản

Học bổng trường Hitachi Nhật Bản- Nơi hiện thực giấc mơ

Học bổng trường Hitachi Nhật Bản là học bổng khuyến học của trường dành tặng cho các bạn sinh viên Việt Nam trong việc thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Trường Ngôn ngữ Hitachi là một trường chuyên đào tạo Nhật ngữ cho học sinh quốc tế, tọa lạc tại thành phố Mito, tỉnh Ibaraki – Một trong những vùng dễ sống nhất tại Nhật Bản với phong cảnh đẹp và khí hậu 4 mùa ôn hòa.

Học bổng trường Hitachi Language School

Học bổng trường Hitachi Language School Nhật Bản

Tại trường Ngôn ngữ Hatachi, học viên sẽ được hướng dẫn tư vấn giáo dục trong suốt thời gian học tại trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ từng học viên dựa trên năng lực và năng lực cá nhân. Thêm vào đó, hệ thống thư viện trường cung cấp mẫu đơn đăng ký và tài liệu, đề thi đầu vào các năm trước tại nhiều trường đại học nhằm hỗ trợ sinh viên du học Nhật Bản tại trường có cơ hội học tập cao hơn sau khi tốt nghiệp tại trường Ngôn ngữ Hitachi.

Ngoài các hoạt động học tập sôi nổi, sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia các lớp học văn hóa ngoài trời hàng tháng (đi thăm thành phố Mito, công viên Kairakuen, trải nghiệm làm gốm…) và các chuyến đi dã ngoại của trường tới Hokkaido…

 Tọa lạc tại Mito, một thành phố hết sức yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, giá cả sinh hoạt thấp và con người vô cùng thân thiện. Từ Mito, sinh viên chỉ mất 65 phút đi bằng tàu tới Tokyo và mất 30 phút đến sân bay Ibaraki nếu đi bằng xe bus. Đến với Mito, bạn có cơ hội trở thành những nhà “thám hiểm” miền đất lịch sử này với những cảnh quan thú vị tại thác Fukuroda, một trong những thác nước nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Thông tin học bổng trường Hitachi Nhật Bản

Trong năm học 2015 – 2016, trường Nhật ngữ Hitachi cung cấp học bổng nhằm phần nào hỗ trợ các bạn học sinh/ sinh viên Việt Nam trong việc thực hiện ước mơ du học Nhật Bản như sau:

  • Tên học bổng: Học bổng khuyến học
  • Đối tượng: Học viên có visa du học, đang theo học tại trường Ngôn ngữ Hitachi, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn

Giá trị học bổng: 60.000 yên

Điều kiện xét tuyển:

  • Tỷ lệ dự giảng 100%
  • Thành tích học tập ưu tú
  • visa du học Nhật Bản
  •  Đã theo học tại trường được 1 năm và sẽ tiếp tục theo học.

Trên thực tế, việc nhận được học bổng của trường không phải là điều khó khăn nếu các bạn học sinh chăm chỉ học tập trong suốt quá trình học. Hy vọng rằng với học bổng trường Hitachi Nhật Bản có thể giúp các bạn học sinh có thêm động lực học tập và giảm được phần nào sự lo lắng về vấn đề tài chính.

1 Bình luận

Đăng bình luận