Học bổng du học Nhật Bản

Học bổng từ Qũy giáo dục quốc tế Takayama Nhật Bản

Qũy giáo dục quốc tế Takayama được sáng lập bởi ngài Shigeo Takayama – tác giả cuốn My life: Living in Two Cultures. Ông được sinh ra ở Los Angeles, California vào ngày 27 tháng 5 năm 1916 và mất ngày 25 tháng 7 năm 2010 tại Tokyo. Ông được biết tới là một doanh nhân thành đạt, một nhà từ thiện được mọi người tôn kính.

Ngài Shigeo Takayama

Qũy giáo dục quốc tế Takayama được ông sáng lập giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho những du học sinh, nghiên cứu sinh tại Nhật Bản với mong muốn lớn lao là thúc đẩy sự giao lưu quốc tế giữa các nước, đặc biệt là các nước châu Á và Nhật Bản đồng thời phát triển nguồn nhân lực quốc tế cho tương lai.

Tới nay, Qũy giáo dục quốc tế Takayama đang cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế tại cho trường Nhật ngữ, 90 trường đại học và 50 trường cao học tại Nhật Bản.

New Ocean xin giới thiệu tới bạn đọc thông tin học bổng từ Qũy giáo dục quốc tế Takayama :

Đối tượng

Học sinh theo học trường ngôn ngữ Nhật

Sinh viên đại học

Sinh viên cao học

  Tư cách ứng cử –  Là du học sinh tới từ các nước châu Á đang theo học các trường Qũy giáo dục quốc tế Takayama cung cấp học bổng.–   Đang gặp khó khăn về tài chính hoặc sức khỏe–   Có thành tích học tập ưu tú–   Không được hưởng các học bổng của tổ chức khác
Quốc tịch Các nước châu Á nói chung
    Giới hạn tuổi –          Các du học sinh sang Nhật trong vòng 1 năm 1 tháng–          Có định hướng học lên cao – Sinh viên chính quy–          Dưới 30 tuổi– Đã theo học được 1 năm học tại trường + Thạc sỹ– Sinh viên chính quy– Dưới 35 tuổi+ Tiến sỹ– Sinh viên chính quy–  Dưới 40 tuổi (những người là thạc sỹ theo học tiến sỹ mà đang thất nghiêp thị không được nhận)
Giá trị học bổng 60.000 Yên/tháng 110.000 Yên/ tháng 130.000 Yên/ tháng
Thời gian cung cấp học bổng Trong 1 năm Trong 2 năm Trong 2 năm
Số lượng học bổng 20 20 10
Thời gian nhận đơn Đầu tháng 12 Đầu tháng 3 Đầu tháng 3
Hạn nộp đơn Đầu tháng 1 Đầu tháng 5 Đầu tháng 5
Thông báo kết quả Đầu tháng 3 Đầu tháng 6 Đầu tháng 6
 

Đăng bình luận