Trường Nhật Ngữ

Học công nghệ ô tô tại cao đẳng Nakanihon Nhật Bản

Trường cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon ( NAC ) nằm tại trung tâm của ngành ông nghệp ô tô Nhật Bản và được đánh giá là một trong những trường đào tạo công nghệ ô tô hàng đầu Nhật Bản.

Được đánh giá là ngôi trường luôn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với những kỹ thuật tiên tiến nhất. Học công nghệ ô tô tại cao đẳng Nakanihon đang trở thành xu hướng du học cho rất nhiều sinh viên của các quốc gia trong khu vực.

Học công nghệ ô tô tại cao đẳng Nakanihon

Học công nghệ ô tô tại cao đẳng Nakanihon

Đươc thành lập từ năm 1967, với lịch sử phát triển lâu đời, trường được hiệp hội giáo dục Nhật Bản đánh giá là một trường đào tạo có uy tín trong việc mang đến cho sinh viên những cơ hội được học hỏi và tiếp xúc với những kỹ thuật tiên tiến nhất về công nghệ ô tô.

Phương châm của trường NAC là: Song song với việc hướng các sinh viên đạt mục tiêu lấy được chứng chỉ “Kỹ sư sửa chữa ô tô cấp II”, chúng tôi còn phải đào tạo sinh viên trở thành những con người đáp ứng được yêu cầu của xã hội hiện đại.

Cao đẳng Nakanihon luôn tự hào là trong lĩnh vực chế tạo loại xe ô tô thông minh… Đây chính là lĩnh vực mà NAC đã nắm vững trong nhiều năm qua. Đặc biệt là kỹ thuật chế tạo xe ô tô thông minh có tính thực tiễn cao như xe hybrid (xe 2 động cơ: động cơ điện và động cơ xăng), xe động cơ điện…Muc tiêu to lớn hơn cả của NAC là mang kỹ thuật, mang  bí quyết đào tạo đến các nơi trên thế giới. Tiêu biểu là các chương trình giao lưu và hỗ trợ công nghệ cho Việt Nam và Thái Lan

Để tiếp thu được các kiến thức chuyên ngành về công nghệ ô tô, sinh viên học công nghệ ô tô tại cao đẳng Nakanihon cần có khả năng tiếng Nhật ở trình độ 2 Kyuu trở nên. Chính vì vậy, năm 2005, trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon đã mở thêm khoa tiếng Nhật với các khóa học ngắn hạn (6 tháng, 12 tháng, 18 tháng) nhằm trang bị cho họ sinh vốn ngôn ngữ cần thiết để hiểu và truyền đạt được ý kiến, suy nghĩ bằng tiếng Nhật.

Sau khóa học tiếng, học sinh sẽ tiếp tục học lên các khóa học chuyên ngành về sửa chữa ô tô và có nhiều cơ hội được giới thiệu những công việc  làm thêm phù hợp để tự kiếm thêm thu nhập và tìm hiểu về cuộc sống, xã hội Nhật Bản ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đăng bình luận