Trường Nhật Ngữ

Học công nghệ thông tin tại trường Toyama Nhật Bản

Trường cao đẳng thương mại Toyama có trụ sở tại Toyama Nhật Bản, là một trường chuyên đào tạo về nhiều lĩnh vực như: quan hệ quốc tế, du lịch quốc tế, các khóa học về ngành y tế, khóa tiếng Nhật….

Trong các ngành đào tạo, nổi bật hơn cả là ngành công nghệ thông tin, được đánh giá là có chất lượng tốt nhất Nhật Bản. Hãy cùng tham khảo qua bài viết để tìm hiểu học công nghệ thông tin tại trường Toyama này nhé.

Công nghệ thông tin

Học công nghệ thông tin tại trường Toyama

Nhật Bản vốn nổi tiếng là cường quốc về công nghệ thông tin, với nhiều sáng tạo về công nghệ, phần mềm tiện ích, và sản xuất máy vi tính. Nhật cùng nổi danh về những đầu tư cho công nghệ thông tin với việc bỏ ra hơn 300 triệu USD để đầu tư cho việc phổ cập tin học tại các trường học trong nước.

Công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu trong đời sống người Nhật, từ công việc cho đến giải trí, bởi ngành này rất được chú trong đầu tư và phát triển.

Trường cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết thị hiện đại sẽ giúp các bạn vừa học vừa áp dụng thực tế.

Trường chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành công nghệ thông tin và kinh doanh, trường mang lại cho sinh viên của mình một môi trường học thật an toàn thân thiện và hiệu quả.

Ngành công nghệ thông tin của trường bao gồm các khóa học: truyền thông kỹ thuật số, hệ thống thông tin và nghiên cứu hệ thông thông tin tiên tiến.

Đối với những học viên là người nước ngoài nếu chưa thạo tiếng Nhật có thể tham gia ngay khóa học tiếng Nhật của trường từ 1 đến 2 năm và tiếp theo học tiếp chuyên ngành.

Thời gian học tập tại trường buổi sáng hoặc buổi chiều do nhà trường sắp xếp lịch học nên thời gian còn lại du học sinh được phép đi làm thêm. Thời gian nghỉ lễ hay nghỉ đông, nghỉ hè,… theo lịch của trường và theo luật Nhật Bản. Các học viên là người nước ngoài có thể chọn ở Ký túc xá hay ở thuê bên ngoài tùy ý.

Đăng bình luận