Học mỹ thuật tại đại học nghệ thuật Tokyo Nhật Bản
Trường Nhật Ngữ

Học mỹ thuật tại đại học nghệ thuật Tokyo Nhật Bản

Người Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, bên cạnh đó là sự hòa trộn độc đáo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đạo đã tạo cho Nhật Bản một phong cách nghệ thuật đặc biệt.

Với những ai đam mê nghệ thuật thì Nhật Bản hẳn là lựa chọn tốt nhất khi du học. Nổi tiếng một trong các trường mỹ thuật hàng đầu tại Nhật Bản, trường đại học nghệ thuật Tokyo sẽ là gợi ý tuyệt vời cho kế hoạch du học Nhật Bản sắp tới của bạn. Cùng tìm hiểu về học mỹ thuật tại đại học nghệ thuật Tokyo qua bài viết này nhé.

Đại học nghệ thuật Tokyo

Học mỹ thuật tại đại học nghệ thuật Tokyo

Đại học Nghệ thuật Tokyo (Tokyo University of the Arts ) là một trong những trường nghệ thuật lâu đời nhất và uy tín nhất tại Nhật Bản. Nằm trong công viên Ueno, trường đại học cũng có các cơ sở trong Toride, Ibaraki, Yokohama, Kanagawa, Kitasenju, Adachi và Tokyo.

Trường đại học Nghệ thuật Tokyo sở hữu 2 ký túc xá: một trong Nerima, Tokyo (đối với sinh viên Nhật Bản), và trong Matsudo, Chiba (cho học sinh ở nước ngoài).

Khoa Mỹ thuật (Bao gồm các chương trình học đại học và sau đại học): Vẽ tranh Nhật Bản, Tranh Sơn Dầu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế, Kiến trúc và Quy hoạch, Thẩm mỹ học và Lịch sử Nghệ thuật, Bảo tồn.

Đến với trường đại học nghệ thuật Tokyo, bạn sẽ được học tập và sinh sống trong môi trường giáo dục đặc biệt với các chuyên gia thiết kế hàng đầu Nhật Bản, cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, hứa hẹn mở ra tương lai của những nhà thiết kế, hội họa hàng đầu Nhật Bản.

Ngoài các hoạt động học tập, bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức, nhằm phục vụ cho mục đích chính là học tập, và giúp cho bạn có thêm cơ hội giao tiếp và cơ hội học hỏi. Ví dụ như các hội thảo, các dự án thiết kế, các cuộc giao lưu khu vực, diễn đàn khu vực, và cả các khóa học vào mùa hè dành cho sinh viên có nhu cầu.

Cho tới nay, Đại học Nghệ thuật Tokyo ngày càng phát triển mạnh mẽ và là điểm đến cho những sinh viên yêu thích và đam mê nghệ thuật.

9 Bình luận

  1. Chào em 🙂
   Em có thể để lại số di động để được chuyên viên New Ocean tư vấn thông tin chi tiết cho em hơn nha 😉

   Trả lời
  1. Em chỉ cần có đam mê, đủ điều kiện du học là ok nha. Tất nhiên muốn học ngành này em cũng phải có năng khiếu còn việc thi hay không trường sẽ quyết định khi phỏng vấn hoặc sau khi em sang du học một thời gian. Nếu còn nhiều băn khoăn vui lòng để lại số di động hoặc liên hệ Mrs.Trang: 096.456.0044 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé. Chúc em một ngày tốt lành 😉

   Trả lời
  1. Chuyên viên New Ocean sẽ sớm phản hồi tư vấn chi tiết. Vui lòng chú ý nhận cuộc thoại anh nhé. Chúc anh một ngày tốt lành 😉

   Trả lời
 1. Anh chị cho em hỏi là ngành thiết kế của trường thì đào tạo bằng ngôn ngữ tiếng Anh hay tiếng Nhật ạ?

  Trả lời
  1. Các trường sẽ đào tạo chủ yếu là tiếng nhật và có thể sẽ kết hợp cả tiếng anh em nhé. NVui lòng để lại số di động hoặc liên hệ (VP.Hà Nội:(024) 3537.8311 // VP.HCM:(028) 2260.3388) để được chuyên viên New Ocean hỗ trợ chi tiết hơn nhé. Chúc em một ngày tốt lành 😉

   Trả lời

Đăng bình luận