Hội thảo du học Nhật Bản

Hội thảo du học Truyền lửa lần thứ VI – Cùng New Ocean chắp cánh ước mơ du học

Ngày 3/8/2014 vừa qua, tại TP Vinh tỉnh Nghệ An đã diễn ra Hội thảo du học Truyền lửa lần thứ VI do Hội du học sinh Nghệ Tĩnh phối hợp với Hội liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị Nghệ An tổ chức. New Ocean vinh dự là đơn vị độc quyền về du học của chương trình.

Là đơn vị đi đầu về lĩnh vực du học, với lý tưởng chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ, New Ocean luôn mong muốn giúp đỡ ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ học tập tại các trường cao đẳng, đại học uy tín trên thế giới. Với phương châm đó, bên cạnh việc nâng cao chất lượng các hoạt động tư vấn du học, New Ocean còn quan tâm đến việc vun đắp và bồi dưỡng ước mơ đó cho các bạn trẻ ở các vùng miền khác nhau trên cả nước cụ thể là việc thường xuyên tổ chức, tham dự các hội thảo du học ở Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà TĩnhHội thảo du học Truyền lửa lần thứ VI này cũng là một chương trình như thế.

Truyền lửa là hoạt động thường niên của Hội du học sinh Nghệ Tĩnh với mong muốn kết nối cộng đồng du học sinh, cung cấp thông tin và truyền cảm hứng du học cho các em học sinh tỉnh nhà.

Hội thảo du học Truyền lửa lần thứ VI
Hội thảo du học Truyền lửa lần thứ VI

Góp phần vào thành công của Hội thảo, với tư cách là nhà tài trợ vàng cho chương trình, đồng thời là đơn vị độc quyền về lĩnh vực du học cho sự kiện này, New Ocean đã trao quà  cho các bạn học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc, các bạn thủ khoa Đại học năm 2014 vừa qua ở 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh  cá nhân nhằm biểu dương hoạt động học tập ở mảnh đất hiếu học miền Trung đồng thời giúp các bạn đó được hành trang tốt nhất trên chặng đường chinh phục kiến thức của mình.

New Ocean trao thưởng cho các học sinh xuất sắc
New Ocean trao thưởng cho các học sinh xuất sắc

Đặc biệt, quan tâm đến hoạt động giáo dục ở các địa phương khó khăn trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, New Ocean đã trao các phần quà cho các trường phổ thông trên hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất cho công tác dạy, học của các trường ở đây. Phát biểu tại Hội thảo, Anh Nguyễn Đình Khánh – Phó Giám Đốc công ty cho biết: “New Ocean rất tâm huyết với việc tìm kiếm, bồi dưỡng và vun đắp ước mơ du học cho các bạn trẻ tại mọi miền tổ quốc, nhất là những vùng đặc biệt khó khăn. Bằng những nỗ lực của công ty suốt thời gian qua, với lương tâm nghề nghiệp của mình, chúng tôi mong muốn là cầu nối biến ước mơ du học của các bạn trẻ trở thành hiện thực”

New Ocean trao các gói hỗ trợ cho các trường học ở địa phương

New Ocean trao các gói hỗ trợ cho các trường học ở địa phương

Ngoài ra, tại hội thảo lần này, New Ocean còn cung cấp những thông tin du học hữu ích cho hơn 1000 bạn học sinh, sinh viên tại  2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đội ngũ tư vấn của công ty đã trực tiếp tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các bạn về thị trường du học các nước như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand… về những khó khăn trong quá trình làm hồ sơ du học, kinh nghiệm học tập tại các nước. Hàng nghìn tài liệu thông tin về du học các nước được phát đi, những tư vấn góp ý kịp thời của New Ocean hy vọng sẽ là hành trang giúp các bạn vững tin trên con đường học tập của mình.

Bàn tư vấn của New Ocean thu hút được đông đảo học sinh sinh viên tham gia

Các bạn học sinh với New Ocean

Đại diện New Ocean chụp ảnh lưu niệm với học sinh

Nhân viên tư vấn của New Ocean tư vấn nhiệt tình cho các bạn học sinh

Hội thảo du học Truyền lửa lần thứ VI thành công tốt đẹp cũng có nghĩa là New Ocean đã hoàn thành một bước tiến tiếp theo trong sứ mệnh nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ Việt Nam.

Nguồn: Du học New Ocean

Mọi thắc mắc hay cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn !

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Add: Số 37 + 39 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04).353.783.11Fax: (04).627.543.47

Mob: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận