Tư vấn du học Nhật Bản

Làm thế nào chọn được trường nhật ngữ tốt ?

Làm thế nào chọn được trường nhật ngữ tốt khi đi du học Nhật Bản trong khi ở Nhật có hàng mấy chục trường Nhật ngữ khác nhau? Những yếu tố nào là tiêu chí để chọn  được trường nhật tốt?

Lam-the-nao-chon-duoc-truong-nhat-ngu-tot

Đối với những du học sinh đi du học Nhật Bản việc học tiếng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết đây được xem như là yếu tố quan trọng quyết định hàng đầu vì nếu bạn thành thạo tiếng Nhật, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập, bắt kịp với cuộc sống mới khi sang Nhật du học. Tuy nhiên với những bạn chưa biết hoặc trình độ tiếng Nhật chưa cao thì bạn nên làm thế nào? Lời khuyên của tư vấn du học Nhật Bản đưa ra đó là nếu năng lực tiếng Nhật của bạn chỉ đạt ở cấp độ 3 trở xuống, chúng tôi khuyên bạn nên đến các trường nhật ngữ để học bởi vì các trường nhật ngữ này sẽ đào tạo cho các bạn tiếng nhật chính thống. Ngoài ra, trường nhật ngữ còn dạy những kiến thức khác như về phong tục tập quán, văn hóa Nhật Bản..

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là ở Nhật Bản có rất nhiều trường nhật ngữ vậy làm thế nào chọn được trường nhật ngữ tốt khi đi du học Nhật Bản? Dưới đây là bài viết hướng dẫn nên chọn trường Nhật ngữ nào khi đi du học , mời các bạn tham khảo.

Học viện Nhật ngữ Sakura

Dưới đây là những yếu tố cần thiết khi chọn trường Nhật ngữ:

Vị trí của trường

Trường ở đâu? Có thuận tiện cho việc đi lại không?

Nội dung khóa học

Yếu tố tiên quyết đầu tiên để bạn quyết định xem có nên học hay không đó chính là nội dung khóa học. Học sinh cần xem xét nội dung khóa học có phù hợp với mục đích du học của bạn hay không? Là khoá học Nhật ngữ nói chung hay khoá học chuẩn bị thi vào đại học, cao học? Các khóa học này sẽ nhập học vào tháng mấy? thời gian học bao lâu …

Phân lớp theo trình độ

Trường Nhật ngữ có tiến hành phân lớp theo trình độ của học viên hay không hay  có thi phân lớp không ?

Giáo trình dạy thế nào?

Giáo trình học của trường gồm những giáo trình nào? Học trong bao nhiêu lâu?

Ôn thi đại học

Trường có giờ dạy ôn thi những môn cơ bản như toán, lý, hoá, sinh…để chuẩn bị thi vào đại học hay không ?

Chế độ tư vấn, hỗ trợ thông tin

Trường có chế độ tư vấn, cung cấp thông tin cho những du học sinh có dự định thi vào đại học hay cao học hay không ?

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ có ký túc xá dành cho du học sinh hay không? Nếu không có, trường có giới thiệu nhà cho du học sinh không ?

Tỷ lệ học sinh vào đại học như thế nào?

Sau khi học xong ở trường,  bao nhiêu % học sinh thi vào đại học? bao nhiêu % đi học cao đẳng hay du học sinh thường vào học ở những trường đại học như thế nào?

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để làm thế nào chọn trường Nhật ngữ tốt khi du học Nhật Bản. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn.

Để được tư vấn du học Nhật Bản vui lòng xin liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033

Đăng bình luận