Visa Du Học Nhật Bản

New Ocean chúc mừng Lê Thị Mơ nhận visa du học Nhật Bản

Bằng những nỗ lực và bản lĩnh để thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản của mình,  Lê Thị Mơ đã cầm trên tay tấm visa du học Nhật Bản. Một bước đệm khởi đầu cho công việc điều dưỡng viên tương lai.

Sinh ra và lớn lên tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Một miền đất giàu truyền thống anh hùng, Lê Thị Mơ như mang cả bản lĩnh phi thường, bản lĩnh ấy vào việc hiện thực hóa mơ ước của chính mình.

Lê Thị Mơ nhận visa du học Nhật Bản

Lê Thị Mơ nhận visa du học Nhật Bản

Nhận thấy tiềm năng cũng như cơ hội cực lớn của ngành Y tại Việt Nam, cô gái nhỏ vừa tròn 21 tuổi Lê Thị Mơ quả quyết sẽ tiếp tục con đường học tập của mình tại xứ sở hoa anh đào. Mơ chọn Nhật Bản để du học vì đây là đất nước có chất lượng đào tạo cao. Những giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại giúp việc thực hành với giáo cụ trực quan trở nên dễ dàng và được cọ sát thực tế nhiều hơn.

Chia sẻ về dự định học tập khi du học của mình, Mơ nói: “Trước tiên em sẽ học tiếng Nhật để có thể nói và giao tiếp thành thạo với người bản xứ. Sau đó em sẽ tiếp tục theo học Cao đẳng điều dưỡng để chuẩn bị vốn lý thuyết và kỹ năng thực hành để quay về Việt Nam thực hiện ước mơ điều dưỡng của mình.”

Cô gái 21 tuổi ấy đã bày tỏ những suy nghĩ rất chín chắn của mình khi nhận được tấm visa du học Nhật Bản – tấm vé giúp em chinh phục nấc thang đầu tiên trong kế hoạch chinh phục giấc mơ: “Nhận tấm visa du học Nhật Bản em rất vui nhưng cũng vô cùng lo lắng vì không biết tương lai như nào. Mặc dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng em nghĩ không được vì khó khăn mà dừng lại ước mơ của mình.”

Tự hào là công ty du học hàng đầu tại Việt Nam, New Ocean đã đồng hành cùng rất nhiều sinh viên trên con đường thực hiện ước mơ du học. Chia sẻ niềm vui cùng Mơ, chúng tôi xin chúc bạn học tập thật tốt và hiện thực giấc mơ nghề nghiệp trong tương lai. 

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044

Đăng bình luận