Trường Nhật Ngữ

Ngành y tại đại học Y Asahikawa – Lựa chọn tốt nhất cho du học

Trường đại học Y Asahikawa được thành lập năm 1943, với lịch sử phát triển lâu đời và chất lượng giảng dạy uy tín, Asahikawa được đánh giá là ngôi trường giảng dạy ngành y hàng đầu Nhật Bản.

Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, đại học Y Asahiwa luôn mang đến cho sinh viên ngành y những phương pháp giảng dạy tốt nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về ngành y tại đại học Y Asahikawa khi du học Nhật Bản thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé !

Ngành Y tại đại học Y Asahikawa Nhật Bản

Ngành Y tại đại học Y Asahikawa Nhật Bản

Đại học Y Asahikawa với tiền thân là cao đẳng y Karahuto. Qua nhiều quá trình phát triển, lúc đầu trường chỉ có một bộ phận là Y học. Năm 1996, Sở Khoa học Điều dưỡng được thành lập và trong năm 2010, trường được đổi tên thành Đại học Y Asahikawa.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Trường Đại học Y Asahikawa không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị và phương pháp dạy hiện đại vì thế khi tốt nghiệp ngành y tại Đại học Y Asahikawa, sinh viên sẽ có được các kỹ năng tốt nhất phục vụ cho công việc ngành y sau này.

Sinh viên ngành y theo học tại Asahikawa sẽ được đào tạo để trở thành các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với văn hóa, đạo đức tốt. Trường không ngừng phát triển sự hiểu biết của sinh viên về giá trị của cuộc sống và đạo đức y tế, tạo dựng lòng từ bi cho người tàn tật và bị bệnh.

Ngoài đào tạo về đạo đức, trường còn chú trọng đào tạo cho sinh viên ngành y sẽ có được kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng y tế cần thiết để tìm hiểu và nghiên cứu trong suốt cuộc đời của họ. Tăng cường khả năng giúp sinh viên có thể giao tiếp tự tin và có hiệu quả cho sự hợp tác y tế và quản lý an toàn.

Một bệnh viện của đại học Asahikawa được thành lập vào năm 1976, như là một bệnh viện giảng dạy cho sinh viên. Bệnh viện có 602 giường, và trở thành một trong những bệnh viện chính ở khu vực phía Bắc và phía Nam tại Hokkaido. Nơi đây nổi tiếng đối với những dự án nghiên cứu của mình: chữa trị chân liệt, đau lưng, phẫu thuật căn bản cho bệnh nhân ung thư tử cung bằng nội soi.

Đăng bình luận