Trường Nhật Ngữ

Nhận 2 bằng Đại học cùng lúc tại Đại học Yamaguchi

Đại học Yamaguchi được biết đến là trường đại học ngắn hạn uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Bên cạnh cơ sở vật chất cùng chương trình đào tạo hiện đại, còn rất nhiều điều thú vị về ngôi trường này. Du học Nhật Bản tại ngôi trường này bạn sẽ khám phá rất nhiều điều thú vị và ra trường với 2 bằng Đại học cùng một lúc.

Cùng New Ocean tìm hiểu trường Đại học Yamaguchi nhé!

Thông tin chung về Đại học Yamaguchi

Nằm ở thành phố Hofu, tỉnh Yamoguchi, Đại học Yamaguchi đã có lịch sử gần 50 năm (xây dựng từ năm 1967). Tỉnh Yamaguchi ở phía Tây Nam Nhật Bản, thuộc đảo Honshu. Từ Tokyo đến đảo sẽ mất khoảng 1 giờ bay hoặc 6 giờ đi tàu Shinkansen.

 Nhận 2 bằng Đại học cùng lúc với trường Đại học Yamaguchi
Nhận 2 bằng Đại học cùng lúc với trường Đại học Yamaguchi
Tổng quan trường Đại học Yamaguchi
Tổng quan trường Đại học Yamaguchi

Tuy mới được thành lập nhưng hiện nay trường lại là một trong những trường Đại học được lựa chọn hàng đầu ở Nhật Bản, Không chỉ có môi trường học tập tốt còn có rất nhiều điều thu vị về ngôi trường này mà bạn nên tìm hiểu và sầnng lựa chọn cho kỳ du học Nhật Bản sắp tới.

Trường Đại học Yamaguchi có vị trí thuận lợi khi nằm trong khu vực kết nối của vùng Kyushu. Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng có cá nóc ở thành phố Shimonoseki chiếm sản lượng giao dịch đứng đầu thị trường của Nhật Bản.

Trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu giảng dạy theo phương châm giúp sinh viên định hướng đúng đắn chuyên môn trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển và xu hướng toàn cầu hoá.

Về du lịch, nơi đây có động Akiyoshi là động đá vôi lớn nhất Nhật Bản, là điểm tham quan nổi tiếng. Không những chỉ có động Akiyoshi mà tỉnh Yamaguchi còn có bờ sông Nishiki – nơi được bầu chọn là một trong những địa điểm ngắm hoa sakura đẹp nhất Nhật bản. Cứ đến tháng 4 hàng năm, các gia đình và những nhóm bạn bè lại từ khắp nơi về đây để cùng nhau ngắm hoa anh đào.

Vì sao lựa chọn trường Đại học Yamaguchi là điểm đến du học Nhật bản?

+ Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản khủng với giá trị học bổng lên tới 400 triệu đồng

Khi theo học tại Đại học Yamaguchi này, du học sinh sẽ nhận được những ưu đãi về chi phí với giá trị lên tới 50% về lĩnh vực công nghệ thông tin trong suốt 2 năm học và đặc biệt là sẽ được HỌC THẲNG vào hệ Đại học của trường Đại học Kyushu trong 2 năm tiếp theo mà vẫn được nhận mức học bổng lên tới 100% học phí. Hoặc đối với các bạn muốn theo học chuyên ngành giáo dục tiểu học thì cũng vẫn được nhận mức học bổng 50% học phí như vậy. Tổng giá trị học bổng sau 4 năm lên tới 400 triệu đồng.

Quy trình học của trường Đại học Yamaguchi
Quy trình học của trường Đại học Yamaguchi

+ Cơ hội nhận hai bằng Đại học với một chương trình học

Với lộ trình học tập 4 năm, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được 2 bằng Đại học, một là Đại học Yamguchi và một bằng Đại học của Kyushu.

Trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ theo học các môn thuộc ngành công nghệ thông tin hoặc giáo dục tiểu học tại các trường Đại học Yamaguchi. Hai năm tiếp theo, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên Đại học Kyushu với nhiều ngành học như công nghệ thông tin, Marketing

Quy trình học chuyển tiếp tại Đại học Yamaguchi: Tốt nghiệp cấp III –  Học Đại học Yamaguchi – Học Đại học hệ 4 năm – Tìm kiếm công việc mơ ước.

+ Cơ hội việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp lên tới 90%

Sau khi tốt nghiệp 2 bằng Đại học, nếu sinh viên có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật, Đại học Yamaguchi có thể tư vấn việc làm và giúp đỡ chuẩn bị cho bạn trong phỏng vấn xin việc.

Cơ sở vật chất của trường luôn thay đổi theo hình thức hiện đại
Cơ sở vật chất của trường luôn thay đổi theo hình thức hiện đại
Lớp học của trường Đại học
Lớp học của trường Đại học
Thư viện của trường Đại học
Thư viện của trường Đại học

Cuộc sống bên lề giảng đường của trường Đại học

Đại học Yamaguchi có rất nhiều câu lạc bộ thể thao (bóng chuyền, bóng chày, tennis, cầu lông,…) hay văn hoá như CLB khiêu vũ, nấu ăn, trải nghiệm văn hoá Nhật Bản,.. để sinh viên có thể thoải mái lựa chọn cho mình hoạt động phù hợp. Mỗi câu lạc bộ đều hoạt động sôi nổi, thường kì và luôn có các sự kiện, giải đấu thường niên tạo một môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.

Ngoài ra, trường cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa ngoài lề
Ngoài ra, trường cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa ngoài lề
Bạn có muốn du học tại tỉnh Yamaguchi yên bình này không?
Bạn có muốn du học tại tỉnh Yamaguchi yên bình này không?

Bên cạnh đó, Đại học Yamaguchi cũng tổ chức rất nhiều những chương trình hoạt động giao lưu văn nghệ làm cầu nối giữa các sinh viên, sinh viên trong nước với sinh viên quốc tế để tìm hiểu văn hóa Nhật Bản cũng như văn hóa quốc tế, có sự tham gia của cả sinh viên và giảng viên trong trường.

Đại học Yamaguchi cũng là nơi tổ chức thường niên Cuộc thi cắm hoa Ikebana của sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc.

Đăng bình luận