Học bổng du học Nhật Bản

Học bổng Nhật ngữ Nissei – Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản

Nhắc tới thành phố Osaka, Nhật Bản là bạn đang nhắc tới thành phố lớn thứ 3 ở đất nước này. Osaka là nơi tập trung của nhiều trung tâm thương mại, có nền công nghiệp phát triển bậc nhất của Nhật Bản với các công ty lớn như Toyota, Toshiba, Panasonic, … bên cạnh đó là những trường đại học lớn hàng đầu Nhật Bản. Nhắc tới các trường Nhật ngữ tại Osaka, người ta không thể không nói tới trường Nhật ngữ Nissei, mặc dù không phải là ngôi trường lâu đời nhưng trường Nhật ngữ Nissei là trường đạo tạo tiếng Nhật nổi tiếng nhất Osaka.

Trường Nhật ngữ Nissei
Trường Nhật ngữ Nissei

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng giáo trình giảng dạy chất lượng. Nhà trường luôn đảm bảo mang lại cho học viên quốc tế môi trường học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt với nhất. Bên cạnh những chính sách ưu đãi hỗ trợ sinh viên quốc tế của chính phủ Nhật Bản, trường Nhật ngữ Nissei còn trao học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc. Đó chính là học bổng JASSO với trị giá 564.000 yên/ năm. Học bổng này sẽ được trao hàng tháng với số tiền là 47.000 yên liên tục trong 1 năm nếu sinh viên học tập tại trường đáp ứng được những yêu cầu sau:

–   Là học viên của trường Nhật ngữ Nissei.

–   Có thành tích học tập ưu tú.

–   Có thái độ học tập tích cực, được đánh giá cao.

–   Đi học chuyên cần, đầy đủ.

–   Được nhà trường giới thiệu.

     Hy vọng với những hỗ trợ tuyệt vời trên, các bạn du học sinh Việt Nam tại trường Nhật ngữ Nissei sẽ có được những cơ hội học tập tuyệt vời.

Thông tin chi tiết về trường và học bổng Nhật ngữ Nissei, xin vui lòng liên hệ !

 

Đăng bình luận