Kinh nghiệm du học Nhật

4 siêu thị giá rẻ dành cho du học sinh khi du học nhật bản

Nhật Bản vẫn luôn nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh hàng đầu thế giới. Quốc gia này là nơi đóng góp nhiều thành tựu to lớn cho nhân loại. Học tập tại Nhật bản, sinh viên không chỉ được tiếp thu, trau dồi kiến thức từ một trong những nền giáo dục hiện đại nhất thế giới mà quan trọng hơn du học sinh sẽ được rèn luyện nhân cách, học được tinh thần làm việc kỷ luật, nề nếp của người Nhật, điều này không phải ai cũng có may mắn được học tập trong một môi trường như vậy. Chính vì vậy, du học Nhật bản sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa có thể tiếp thu, áp dụng  kiến thức vừa là cơ hội để bạn rèn luyện, trưởng thành.

sieu-thi-gia-re-khi-du-hoc-nhat-ban

Siêu thị giá rẻ dành cho du học sinh khi du học Nhật Bản

Khi đi du học Nhật Bản, đồng nghĩa với việc bạn được học tập trong 1 môi trường năng động, hiện đại có chất lượng giảng dạy cao thì chắc chắn chi phí du học  sẽ tốn kém hơn so với học trong nước. Và bất kỳ ai cũng vậy khi sống xa gia đình, các bạn sẽ phải tự lập, phải biết chi tiêu sao cho hợp lý vì vậy để giúp đỡ các bạn giải quyết được bài toán khó khăn  đầu tiên ở bên xứ người đó là vấn đề về chi phí chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 siêu thị giá rẻ dành cho du học sinh khi du học Nhật bản dưới đây. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích với các bạn.

4 siêu thị giá rẻ cho du học sinh khi du học Nhật bản:

1.Siêu thị Gyomu 業務ス^パー

sieu-thi-Gyomu

Siêu thì Gyomu là siêu thị có giá khá rẻ so với mặt chung của các siêu thị khác.Ở đây đa dạng về các chủng loại và mặt hàng đến từ các nước như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc như nước mắm. mỳ tôm, phở ăn liền, bánh đa nem.

Thịt gà, cá ở đây giá cũng khá rẻ. Ngoài ra, ở đây vào ngày mùng 3 hàng tháng có giảm giá 5% và thỉnh thoảng vào ngày cuối tuần giảm giá đến 20-30% các loại thực phẩm trong ngày.

Giá 1 số mặt hàng tham khảo:

  • Nước mắm: chai nhỏ 88 yên, chai lớn 148 yên
  • Thịt gà: 58 yên/1g
  • Phở ăn liền: 148 yên-5 gói

2. Siêu thị AEON

sieu-thi-aeon

Siêu thị AEON có hẳn 1 gian hàng bày bán các thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam. Các mặt hàng có bán ở đây như là nước mắm. mỳ tôm, phở gói, xoài…

Vào thứ 3 hàng tuần đồ thực phẩm sẽ giảm hơn 1 nửa so với ngày thường nên các bạn du học sinh có thể nhân cơ hội tích trữ đồ ăn để ăn dần đây cũng được xem như giải pháp thông minh tiết kiệm được chi phí.

3.Siêu thị Donkihote (ドン.キホーテ)

sieu-thi-donkihote

Đây là siêu thị bán đồ gia dụng, các bạn có thể mua sữa tắm, dầu gội đầu, sữa dưỡng thể.

Ngoài ra ở đây còn bán quần áo, đồ điện tử..Ở đây, vào ngày chủ nhật sẽ có những giảm giá đặc biệt tùy vào từng khu vuwkc ở ngày giảm giá đặc biệt có thể khác nhau nhưng thường là chủ nhật.

4.Siêu thị LIFE

sieu-thi-life

Siêu thị Life có đồ tươi ngon hơn nhưng giá lại “chát” hơn so với các chỗ khác. Tuy nhiên từ 7h tối trở đi thì 1 số mặt hàng sẽ được giảm giá 50% vì vậy nếu bạn muốn được ăn đồ tươi ngon mà rẻ thì siêu thị Life được xem là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Bên cạnh đó, tầng 1 còn bán quần áo, quần 2 bán đồ gia đình. Ở đây quần áo và các đồ dùng khác giảm theo mùa nên bạn cũng có thể chờ đến thời điểm thích hợp để mua sắm.

Ngoài ra, ngày bán rẻ nhất ở siêu thị vào ngày thứ 4 hàng tuần.

 Nguồn: Sưu tầm

Đăng bình luận