Tại sao nên chọn du học trường Nhật ngữ Sendagaya 2019?
Du Học Nhật Bản 2018 Trường Nhật Ngữ

Tại sao nên chọn du học trường Nhật ngữ Sendagaya 2019?

Với các bạn muốn du học Nhật Bản, có rất nhiều ngôi trường Nhật ngữ có thể lựa chọn. Một trong số đó là trường Nhật ngữ Sendagaya. Cùng New Ocean tìm hiểu tại sao bạn nên lựa chọn ngôi trường này nhé.

Du học Nhật Bản cùng công ty tư vấn du học New Ocean
Du học Nhật Bản cùng công ty tư vấn du học New Ocean

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Sendagaya?

1. Quy mô lớn và vị trí địa lý tuyệt vời

Trường Nhật ngữ Sendagaya nằm tại một trong những con phố nhộn nhịp nhất Tokyo: khu vực Shinjuku. Cụ thể, trường nằm gần ga Takadanobaba, một trong những nhà ga nhộn nhịp nhất thủ đô. Học viên có thể di chuyển bằng 3 tuyến tàu điện (JR Yamanote, Seibu Shinjuku và Tokyo Metro Tozai để đến ga Takadanobaba. Vì vậy, giao thông ở đây vô cùng thuận tiện.

Từ trường, thông qua các tuyến bus hoặc tàu điện, sinh viên cũng có thể dễ dàng đến với hai sân bay lớn là Narita và Hadera.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, trường Nhật ngữ Sendagaya đã mở rộng quy mô và từ đó, luôn luôn phát huy những thế mạnh của mình. Nhờ vậy, Nhà trường có đủ điều kiện để hướng dẫn, chỉ đạo và phân chia lớp học – khóa học cho học viên theo từng trình độ và theo nguyện vọng của từng người. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả đào tạo của nhà trường được nâng cao.

2. Trường có lịch sử lâu đời

Trường Nhật ngữ Sendagaya được thành lập vào năm 1975. Với hơn 40 năm phát triển, song song với việc mở rộng quy mô của trường, Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, vào năm 2006, Trường đã được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản công nhận là một trong những cơ sở giáo dục được phép đào tạo Khóa dự bị Đại học.

3. Chất lượng đào tạo hàng đầu

Đội ngũ giáo viên của trường rất dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Thêm vào đó, chương trình hướng dẫn luyện thi đầu vào đại học, cao học cũng được đánh giá cao. Các giáo viên của trường luôn có ý thức học tập, trau dồi và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Tại trường Nhật ngữ Sendagaya, các giáo viên được tuyển rất gắt gao. Hầu như tỷ lệ tuyển chọn giảng viên ở trường lên đến 1:100. Trong số đó có rất nhiều giáo viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như tiến trình học tập, kinh nghiệm kinh doanh,… sẽ luôn sát cánh và đưa ra những lộ trình cùng những lời khuyên bổ ích cho học viên, giúp học viên đạt được các mục tiêu đề ra. 

4. Môi trường học tập đa văn hóa

Trường Nhật ngữ Sendagaya là “ngôi nhà chung” cho các học viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Bởi vậy, ở đây học viên có cơ hội giao lưu đa ngôn ngữ, đa văn hóa.

Hơn thế, đội ngũ nhân viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia, tiêu biểu như Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Ai Cập,… Vì thế, học viên có thể thoải mái trao đổi những vấn đề của mình mà không gặp bất cứ rào cản ngôn ngữ nào.

Trên đây là những ưu điểm khi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Sendagaya. Đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm chương trình du học Nhật Bản bạn nhé.

 
 
 
Tại sao nên chọn du học trường Nhật ngữ Sendagaya 2019?
  • Người dùng đánh giá
  • No Rating Yet!
  • Đánh giá bài viết này


Đăng bình luận