Tư vấn du học Nhật Bản

TOP TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH Y TẠI NHẬT BẢN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Du học Nhật Bản hiện tại đang là một xu hướng mới dành cho những bạn sinh viên muốn có một môi trường học tập tốt, chi phí giá thành rẻ. Với đất nước có một nền văn hóa văn minh lâu đời, Nhật Bản là một trong những nước có tỷ lệ tuổi thọ trung bình cao nhất trên thế giới. Chính vì vậy, một hệ thống ngành Y khoa phát triển hiện đại đã tạo ra cho đất nước Nhật Bản có một chất lượng cuộc sống trọn vẹn . New Ocean sẽ giới thiệu đến các bạn những top trường đào tạo ngành Y tại Nhật Bản tốt nhất hiện nay.

            → NGÀNH Y DƯỢC TẠI ĐẠI HỌC HOKURIKU

Khoa khoa học dược phẩm của Đại học Hokuriku là một trong những khoa uy tín đào tạo ngành này tại Nhật Bản. Khoa cung cấp những khóa học thực tế để các bạn có thể làm việc trong lĩnh vực chuyên môn và nghiên cứu như dược sĩ bệnh viện, dược sĩ nhà thuốc quốc tế, dược sĩ chăm sóc y tế tại nhà, đại diện y tế hoạch nhà nghiên cứu phát triển thuốc. Cho tới thời điểm hiện tại có tới hơn 8700 cựu sinh viên của Đại học Hokuriku đang làm việc tại nhiều tổ chức y tế và dược phẩm trên toàn nước Nhật.

Trường Hokuriku thuộc một trong top trường đào tạo ngành Y tại Nhật Bản

Trường Hokuriku thuộc một trong top trường đào tạo ngành Y tại Nhật Bản

Đại học Hokuriku cũng thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo du học cho sinh viên về các chương trình y dược học cổ truyền. Song song với các chương trình học, trường còn cung cấp cho các bạn cả kiến thức và kỹ năng trong 2 lĩnh vực Đông và Tây y. Bằng việc quan sát và trải nghiệm quá trình sản xuất, sử dụng thuốc tại những quốc gia hàng đầu về Đông y, các bạn có thể mở rộng hiểu biết và cập nhật kỹ năng cho mình.

Ngoài ra Đại học Hokuriku cũng có khoa lưu học sinh để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ học vấn cấp quốc tế, giáo dục về kiến thức văn hóa Nhật Bản và tiếng Nhật ứng dụng sẵn có trong thực tiễn.

             →  ĐẠI HỌC Y ASAHIKAWA

Muốn du học ngành Y tại Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Trường Đại học Y Asahikawa (hay AMU), đây là một trong top trường đào tạo ngành y tại Nhật Bản nằm ở Asahikawa, Nhật Bản. Tiền thân của trường Đại học Y Asahikawa là trường Cao đẳng Y Karahuto được thành lập tại Yuzhno-Sakhalinsk năm 1943.

Mục tiêu của trường Đại học Y ASAHIKAWA đối với các bạn sinh viên là sau khi ra trường có thể trở thành các chuyên gia chắm sóc sức khỏe, có đạo đức; sự hiểu biết của sinh viên về giá trị cuộc sống và đạo đức, tạo dựng lòng từ bi cho người tàn tật; mọi sinh viên có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng y tế cần thiết; tăng cường thúc đẩy hiểu biết về sức khỏe và phúc lợi xã hội.

Khuôn viên trường Đại học Y ASAHIKAWA hiện đại, rộng lớn
Khuôn viên trường Đại học Y ASAHIKAWA hiện đại, rộng lớn

 Trường Đại học Y ASAHIKAWA có cở sở vật chất hiện đại đảm bảo cho việc thực hành và học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Đại học cũng có một bệnh viên cùng tên để giảng dạy cho sinh viên AMU. Thư viện của trường Đại học với hơn 160,000 đầu sách phục vụ việc học cho các bạn, ngoài giáo dục y tế còn có cả những đầu sách về toán học và nghệ thuật tự do khác. Ngôi trường này chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt cho những bạn đang có ý định muốn du học ngành Y tại Nhật Bản

           →  TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TOKYO

 Được biết đến là một trong top trường đào tạo ngành Y tại Nhật Bản, trường Cao đẳng y dược TOKYO là lựa chọn tối ưu khi bạn quyết định du học Nhật Bản ngành y dược. Sau 32 năm thành lập, Cao đẳng Y Dược Tokyo đã cung cấp cho ngành y dược 12,600 sinh viên tốt nghiệp, những chương trình đào tạo chuyên sâu, áp dụng thực tiễn để nâng cao tay nghề của sinh viên, trang thiết bị và công nghệ cao đã giúp cho trường thu hút lượng lớn các học sinh theo học trong nước và ngoài nước tăng đều theo hàng năm.

Trường cao đẳng Y Dược TOKYO là một trong những trường có vị trí quan trọng trong ngành y dược tại Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viên lớn, với trang thiết bị đầy đủ cho học sinh sinh viên, giảng viên kinh nghiệm, đạo đức tốt, tâm huyết đào tạo lớn đã giúp cho trường càng ngày càng có nhiều học sinh sinh viên trong ngoài nước theo học. Tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên các chuyên ngành Y đều rất cao, học viên sau khi tốt nghiệp 100% có việc làm, những học viên của trường sau khi học xong có thể học lên chuyên ngành hoặc xin việc làm tùy ý.

Các bạn sinh viên trường Cao đẳng dược TOKYO
Các bạn sinh viên trường Cao đẳng dược TOKYO

Ngoài ra, trường còn giúp đỡ học sinh sinh viên tăng cường khả năng giao tiếp tự tin và có hiệu quả cho sự hợp tác y tế và quản lý an toàn.

☺ Trên đây là ba trong những top trường đào tạo ngành Y tại Nhật Bản hiện nay. Ngoài ra còn có rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng khác đào tạo ngành Y tại Nhật Bản. Mình sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất để các bạn có thể biết và định hướng. Hi vọng sau khi tham khảo được các trường đào tạo thì các bạn có thể thực hiện ước mơ du học ngành y Nhật Bản trong tương lai. Hãy theo dõi và đồng hành cùng các bài viết của mình nhé!

Đăng bình luận