Trường Nhật Ngữ

Du học ngành sinh học trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka

Thông tin về trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka

Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka nằm tại thành phố Osaka được thành lập với tư cách là một trường khởi đầu cho việc học các khóa học cao đẳng về y tế, phúc lợi xã hội, công nghệ sinh học, dược, ngôn ngữ văn hóa tại Nhật Bản.

Từ năm 2004 đến nay, trường đã xây dựng và đào tạo những khóa tiếng Nhật dành riêng cho sinh viên nước ngoài và đã hướng dẫn cho nhiều sinh viên thi đậu vào các trường cao đẳng cũng như trường đại học ở Nhật Bản. Ngoài ra, với mạng lưới liên kết đối tác đặc biệt của trường cùng doanh nghiệp Nhật Bản tại Osaka và các tỉnh lân cận, trường đã giới thiệu và tạo cơ hội công việc cho hàng nghìn sinh viên trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka hiện có những du học sinh đang theo học các khó: công nghệ sinh học (hệ 3 năm) và giáo dục văn hóa Nhật Bản (hệ 1 năm).

Trong tất cả các khoa của trường, trường luôn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực dồi dào mang tính xã hội,tính sáng tạo và quốc tế hóa, luôn phấn đấu hướng tới việc giúp học sinh thực hiện ước mơ học tập và tiến thân của mình.Từ các khóa học tiếng Nhật của trường học viên đều có thể học lên đại học.

Du học Nhật trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka
Du học Nhật trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka

Trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka luôn phấn đấu đào tạo những nhân tài có thể gánh vác được trọng trách quốc tế,trang bị cho các học sinh của trường kiến thức dồi dào,tinh thần vững trải để tương lai có thể trở thành cầu nối giữa đất nước mình và Nhật Bản.

5 đặc điểm là thế mạnh của trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka

– Cho phép học viên có thể tự chọn giờ học và các môn cần thiết cho kì thi tuyển sinh

– Trường có chế độ học theo các môn chính và môn phụ. Tùy theo mục đích học tập của mình và của từng cá nhân học viên có thể xác định rõ được tiến độ học tập.

– Đội ngũ giảng viên của trường với thành tích đã hướng dẫn rất nhiều các em học viên đạt kết quả tốt trong các kì thi sẽ tận tình hướng dẫn các em học sinh vào được các trường Đại học ở Nhật Bản. Các thầy cô sẽ hướng dẫn các em cách thức khi phỏng vấn nhập học cũng như nghiên cứu chi tiết kế hoạch học tập lên cao học của các em.

– Với chế độ duy trì số lượng học viên giới hạn, hỗ trợ học viên chu đáo, hướng dẫn học tập tận tình, chi tiết, trường hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống du học sinh tại Nhật

– Thông qua những cơ hội giao lưu với nhiều sinh viên Nhật, học viên của trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Có thể học tập được tiếng Nhật trong đời sống cũng như từ nền văn hóa Nhật Bản

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka

Trường cung cấp các chương trình học phù hợp với sinh viên Việt Nam về trình độ cũng như chi phí học tập gồm các khóa học tiếng Nhật; khóa học ngắn hạn tiếng Nhật chuyên sâu; khóa học chuyên ngành như công nghệ sinh học, giáo dục văn hóa Nhật Bản. Từ các khóa học tiếng Nhật của trường, mọi sinh viên đều có thể tiếp tục theo học bậc đại học tại các trường ở Nhật Bản hoặc có thể đi làm ngay tại các doanh nghiệp địa phương.

Các lớp tại Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka có sĩ số học viên mỗi lớp nhỏ, tối đa 15 sinh viên. Tiêu chuẩn của Chính phủ Nhật Bản cho phép 20 sinh viên mỗi lớp, tuy nhiên, OBM chỉ cho phép tối đa 15 sinh viên mỗi lớp để tăng cường khả năng học tập và trao đổi của sinh viên, tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất cho các bạn. Học phí tại đây phù hợp với sinh viên Việt Nam. Trường luôn ưu đãi cho sinh viên với mức phí thấp nhất và có thể chia làm hai kỳ nhỏ để đóng.

Cơ hội được chuyển tiếp lên trường Đại học Osaka sau khi học xong trường này
Cơ hội được chuyển tiếp lên trường Đại học Osaka sau khi học xong trường này

Trong giai đoạn đầu tiên, học viên sẽ được học tập những kĩ năng cơ bản, trong giai đoạn 2 sẽ nâng cấp và ứng dụng những kĩ thuật đã học, giai đoạn 3 là giai đoạn thí nghiệm thực tiễn, học viên sẽ thí nghiệm trên thực tế với động vật. Sau đó, ở giai đoạn thứ 4 chuẩn bị tốt nghiệp, học viên sẽ tiến hàng làm bài nghiên cứu để tốt nghiệp. Ở bước nào trường cũng sẽ tùy năng lực tiếp thu của từng học viên mà có hướng dẫn thích hợp.

Trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka có chuẩn bị các thiết bị có giá cao và hiện đại nhất được sử dụng trong ngành công nghệ sinh học như kính hiển vi thấu kính hội tụ, phép ghi sắc chất lỏng hoạt tính cao HPLC,… Với sĩ số học viên giới hạn, các học viên có thể học được kĩ năng kĩ thuật cao phù hợp với chuyên môn cần thiếu

Chất lượng giảng viên và cơ sở vật chất của trường

Giảng viên tại Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka đều tốt nghiệp tại các trường đại học tại Nhật Bản, có bằng cấp, được chính phủ Nhật Bản công nhận và giàu kinh nghiệm thực tế nhằm mang lại những giờ học và thực thành tiếng Nhật chất lượng cao cho sinh viên. Các bạn được giao lưu và học tập cùng sinh viên bản xứ. Điểm khác biệt tại OBM là sinh viên quốc tế được giao lưu và học tập cùng các sinh viên Nhật bản đang học hệ cao đẳng tại trường.

Ngoài kỹ năng tiếng Nhật thành thạo, học viên của Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết dành cho việc tiếp tục theo học đại học hoặc thạc sĩ nếu không muốn học các chuyên ngành tại OBM. Nếu tốt nghiệp chuyên ngành, sinh viên sẽ được hướng, tư vấn về nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với ưu điểm giờ học được sắp xếp hợp lý, học viên sẽ được tạo điều kiện tối đa để có thể đi làm thêm tại Nhật nhằm gia tăng thu nhập và giảm bớt chi phí ngoài giờ học. Tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, trường sẽ giới thiệu những công việc phù hợp với từng sinh viên nhất.

Học phí của trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka

Học phí tại đây tiết kiệm với mức phí 70 triệu đồng một học kỳ. Chi phí ở tại ký túc xá mỗi tháng khoảng 8 đến 9 triệu đồng một tháng, tùy theo nguyện vọng của sinh viên. Ký túc xá được xây dựng hiện đại với đầy trang thiết bị tiện nghi cho cuộc sống của sinh viên. Sinh viên nếu không muốn ở ký túc xá, có thể ở bên ngoài với sự giúp đỡ tận tình của trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka.

Phí nhận hồ sơ

20,000

Tiền nhập học

60,0000

Học phí

570,000

Chi phí khác

77,000

Tổng cộng

707,000 (đơn vị yên)

Chế độ học bổng dành cho du học sinh

Học bổng khuyến học dành cho du học sinh tư phí do tổ chức chính pháp nhân độc lập hỗ trợ sinh viên Nhật Bản cấp: Mỗi tháng  cấp 48000 Yên, cấp trong vòng 1 năm cho một số sinh viên.

Đăng bình luận