Trường Nhật Ngữ

Trường Nhật ngữ Arms – Hỗ trợ bạn từ “A-Z”

Mục tiêu của Arms là trang bị cho thế hệ trẻ những kĩ năng cần thiết để họ có thể hoạt động với vai trò của những người trung gian kết nối Nhật Bản với các quốc gia khác trên thế giới.

Khi các bạn đến với Nhật ngữ Arms, chính các bạn phải học hỏi, tìm hiểu về đất nước, con người Nhật và cũng chính các bạn mang những nét đẹp văn hóa đặc sắc của đất nước mình đến với xứ sở hoa anh đào .

Sự tác động qua lại như vậy chính là cách để đất nước Nhật trở nên gần gũi hơn với các quốc gia và các bạn chính là cầu nối quan trọng để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Nhật với các nước trên thế giới.

Trường Nhật ngữ Arms

Trường Nhật ngữ Arms

Để hỗ trợ các bạn thực hiện tốt vai trò là một người trung gian như vậy, trường có những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên, đặc biệt là du học sinh.

1.Giảm hoặc miễn trừ học phí :

2. Tạo điều kiện về kí túc xá:

  • Ngay sau khi bạn đến Nagoya, bạn có thể đến ở kí túc xá của trường với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, gồm cả internet.

3. Hỗ trợ thủ tục vào trường:

  • Với đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ 100% về kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT, kì thi EJU và kì thi tuyển sinh vào các trường đại học tại Nhật.

4. Hỗ trợ về cuộc sống sinh hoạt:

  • Với phương châm: Nhật ngữ Arms chính là những người thân trong gia đình của bạn khi bạn sống tại Nhật, Arms không chỉ giúp bạn từ việc đi đăng kí cư trú hay đưa bạn đến ngân hàng để mờ tài khoản mà thậm chí, nhân viên của trường còn đưa bạn đi mua sắm mỗi ngày.
  • Bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì trường có thể hỗ trợ bạn, chỉ dẫn cho bạn bằng một trong hai thứ tiếng: Tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

5. Hỗ trợ đính hướng nghề nghiệp:

  • Arms hiện đang có chương trình đào tạo cho nhân viên các công ty của chính phủ Nhật và đào tạo các khóa tiếng Nhật cho nhân viên của các công ty nước ngoài.
  • Bên cạnh đó, Arms cũng luôn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về nghề nghiệp tương lai bởi Arms có mối quan hệ khăng khít với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ. Trường sẽ giới thiệu việc làm để các bạn có thể có thêm thu nhập cho cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.
  • Có lẽ trước khi chọn một trường Nhật ngữ nào đó, bạn lo lắng rất nhiều điều bởi tiếng Nhật của bạn chưa thực sự tốt, bạn chưa quen với môi trường, những bỡ ngỡ ban đầu khiến bạn không thể hòa nhập vào cuộc sống mới.
  • Tuy nhiên, những điều đó hoàn toàn không còn là vấn đề khi Arms trở thành người thân trong gia đình bạn, hỗ trợ cho bạn trong tất cả mọi hoạt động. Chính từ điều đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ trưởng thành và thành đạt khi chọn Nhật ngữ Arms.

==>>Tham khảo: Top 10 trường đại học nhật ngữ nổi tiếng Nhật Bản 

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Add: Số 37 + 39 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04).353.783.11Fax: (04).627.543.47

Mob: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận