Tư vấn du học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản kỳ tháng 4 của bạn Hồ Đình Long

Tốt nghiệp THPT, chàng trai trẻ sinh năm 1995 đã bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ du học của mình. Đất nước mà Hồ Đình Long lựa chọn là Nhật Bản, bởi bạn yêu mến nền văn hóa, phong cách làm việc và tính cần cù của con người nơi đây. Sau một thời gian nỗ lực và quyết tâm, Hồ Đình Long đã nhận được tấm visa du học Nhật Bản. Đây là một cột mốc quan trọng quyết định sự thành công trong sự nghiệp tương lai của bạn.

Hồ Đình Long nhận Visa du học Nhật Bản
Hồ Đình Long nhận Visa du học Nhật Bản

Ngôi trường mà Long lựa chọn khi du học Nhật Bản trường Cao đẳng Công nghiệp Kumamoto. Trường tọa lạc tại thành phố Kumamoto, một thành phố được đánh giá là dễ sống nhất tại Nhật Bản bởi vị trí địa lý thuận lợi, giao thông dễ dàng, tình hình an ninh chính trị ổn định và chi chí sinh hoạt khá rẻ.

Cao đẳng Công nghiệp Kumamoto nổi tiếng quan tâm tới chất lượng đời sống sinh hoạt của sinh viên. Trường luôn tổ chức những buổi tư vấn, hướng dẫn, tìm việc làm thêm cho học sinh quốc tế để các em có thể tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống, an tâm tập trung vào việc học. Sinh viên sẽ được nhân viên trường hướng dẫn tập đi phỏng vấn, cách gọi điện thoại, viết CV, … để đi xin việc.


Hồ Đình Long chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Nhật Bản

Chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Nhật Bản, Long nói: “Nhận được visa du học Nhật Bản, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Sau khi sang Nhật Bản, mình sẽ cố gắng học tập thật tốt và mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường du học.”

Một ước mơ nữa lại được chấp cánh, New Ocean rất vui và tin tưởng rằng Long sẽ vượt qua mọi khó khăn để tiếng lên phía trước. Chúc Long sẽ học tập thật tốt và New Ocean sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường du học sắp tới.

Đăng bình luận