Visa Du Học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản – Ước mơ của chàng trai xứ Nghệ

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh, Nghệ An, Trần Văn Huy đã nhen nhóm trong mình ước mơ du học từ rất lâu. Với truyền thống hiếu học của gia đình, Huy muốn du học để học tập và thực hiện những hoài bão của tương lai.

Bằng những nỗ lực, ý chí và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Chàng trai quê nghèo xứ Nghệ đã cầm trên tay mình tấm visa du học Nhật Bản. Giờ đây, Huy sẽ thực hiện ước mơ để mang lại vinh quang cho bản thân và gia đình.

Trần Văn Huy nhận visa du học Nhật Bản

Trần Văn Huy nhận visa du học Nhật Bản

Họ và tên: Trần Văn Huy

Tuổi: 25

Quê Quán: Thành phố Vinh, Nghệ An

Tốt nghiệp đại học mỏ địa chất với kết quả học tập khá, chàng trai với khuôn mặt dễ thương và rất hiền này không chọn con đường đi làm mà dồn tất cả quyết tâm, ý chí của mình vào con đường du học.

Huy đã lựa chọn Nhật Bản là đất nước mà mình sẽ du học, chia sẻ cùng gia đình và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối. Ước mơ du học Nhật Bản của Huy lại càng thêm bùng cháy. Huy và gia đình tìm đến công ty Tư vấn du học New Ocean. Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học quốc tế.

Ngôi trường mà Huy lựa chọn là học viện EHLE Nhật Bản. Một học viện nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản, thành phố lớn thứ 3 và là trung tâm thương mại, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 80.000 học sinh và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng môi trường học tập lý tưởng, Học viện Ehle hứa hẹn là bước khởi đầu vững chắc cùng sinh viên hướng tới tương lai tươi đẹp khi đi du học Nhật Bản.

Trần Văn Huy chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Nhật Bản
 

Cầm trên tay tấm visa du học Nhật Bản, Huy nói: “Hôm nay em được nhận visa du học Nhật Bản, em rất vui và hạnh phúc vì đã thực hiện được ước mơ của mình là sang Nhật Bản để học tập và làm việc học hỏi được thêm nhiều điều từ đất nước phát triển Nhật Bản. Xin chúc các bạn sau này cùng làm với em sẽ được visa giống như em thành công tốt đẹp”.

Chia sẻ về niềm vui của mình, Huy nói: “Đây là chặng đường mới, một cơ hội mới của bản thân em, em sẽ nỗ lực hết mình để tận dụng được cơ hội này”. Với tấm vé du học, đây có lẽ là chặng đường dài và gian nan nhưng với ý chí và nghị lực của chàng trai này có lẽ sẽ không có khó khăn nào cản được bước chân bạn.

Về phần chúng tôi, chúng tôi xin chúc bạn hoàn thành được ước mơ của mình, đem vinh quan về cho bản thân và gia đình. Tự hào là một công ty du học quốc tế uy tín, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn trong thời gian du học sắp tới. Chúc bạn thành công!

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044

Đăng bình luận