CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DU HỌC “KHAI TRƯƠNG ĐƯƠNG NHIÊN CÓ QUÀ” NĂM 2018

Học mỹ thuật tại đại học nghệ thuật Tokyo Nhật Bản

1 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 1 1 Flares ×

Người Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, bên cạnh đó là sự hòa trộn độc đáo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đạo đã tạo cho Nhật Bản một phong cách nghệ thuật đặc biệt.

Với những ai đam mê nghệ thuật thì Nhật Bản hẳn là lựa chọn tốt nhất khi du học. Nổi tiếng một trong các trường mỹ thuật hàng đầu tại Nhật Bản, trường đại học nghệ thuật Tokyo sẽ là gợi ý tuyệt vời cho kế hoạch du học Nhật Bản sắp tới của bạn. Cùng tìm hiểu về học mỹ thuật tại đại học nghệ thuật Tokyo qua bài viết này nhé.

Đại học nghệ thuật Tokyo

Học mỹ thuật tại đại học nghệ thuật Tokyo

Đại học Nghệ thuật Tokyo (Tokyo University of the Arts ) là một trong những trường nghệ thuật lâu đời nhất và uy tín nhất tại Nhật Bản. Nằm trong công viên Ueno, trường đại học cũng có các cơ sở trong Toride, Ibaraki, Yokohama, Kanagawa, Kitasenju, Adachi và Tokyo.

Trường đại học Nghệ thuật Tokyo sở hữu 2 ký túc xá: một trong Nerima, Tokyo (đối với sinh viên Nhật Bản), và trong Matsudo, Chiba (cho học sinh ở nước ngoài).

Khoa Mỹ thuật (Bao gồm các chương trình học đại học và sau đại học): Vẽ tranh Nhật Bản, Tranh Sơn Dầu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế, Kiến trúc và Quy hoạch, Thẩm mỹ học và Lịch sử Nghệ thuật, Bảo tồn.

Đến với trường đại học nghệ thuật Tokyo, bạn sẽ được học tập và sinh sống trong môi trường giáo dục đặc biệt với các chuyên gia thiết kế hàng đầu Nhật Bản, cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, hứa hẹn mở ra tương lai của những nhà thiết kế, hội họa hàng đầu Nhật Bản.

Ngoài các hoạt động học tập, bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức, nhằm phục vụ cho mục đích chính là học tập, và giúp cho bạn có thêm cơ hội giao tiếp và cơ hội học hỏi. Ví dụ như các hội thảo, các dự án thiết kế, các cuộc giao lưu khu vực, diễn đàn khu vực, và cả các khóa học vào mùa hè dành cho sinh viên có nhu cầu.

Cho tới nay, Đại học Nghệ thuật Tokyo ngày càng phát triển mạnh mẽ và là điểm đến cho những sinh viên yêu thích và đam mê nghệ thuật.

Comments

 1. By nhật minh

  Reply

  • By Vũ Bá Hải

   Reply

 2. By Kana

  Reply

  • By Vũ Bá Hải

   Reply

 3. By hội

  Reply

  • By Vũ Bá Hải

   Reply

 4. By Hoàng Minh Châu

  Reply

  • By Vũ Bá Hải

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chát với New Ocean