Đất nước Nhật Bản

Đón Giáng sinh ở đâu khi du học Nhật?

Mùa Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, đâu đâu cũng vang lên những bản nhạc rộn ràng và màu sắc của đên chúa ra đời bao phủ gần như mọi không gian. Hãy thử cùng nhau khám phá xem, vào dịp này các bạn học sinh sẽ đón Giáng sinh ở đâu khi đi du học Nhật?

Mặc dù số dân theo đạo Thiên chúa tại Nhật Bản chiếm tỷ lệ rất ít ỏi nhưng với một đất nước yêu thích lễ hội như Nhật Bản thì dịp lễ lớn như Giáng sinh là điều khó có thể bỏ qua. Với mục đích tạo ra nhiều khung cảnh đẹp, lãng mạn để người dân Nhật có thể tận hưởng dịp lễ Giáng sinh một cách trọn vẹn và ấn tượng nhất!

Đón Giáng sinh ở đâu khi du học Nhật

Những địa điểm đón Giáng sinh đẹp nhất khi đi du học Nhật Bản

Thành phố Sapporo

Sappporo là một tỉnh ở phía bắc Nhật Bản, nơi đầu tiên tổ chức chiếu sáng mùa Giáng sinh vào năm 1981. Với hàng nghìn ngọn đèn lấp lánh, những người tổ chức chương trình đã tạo nên vô vàn những hình ảnh lung linh, kỳ ảo như “dòng sông pha lê”. Điều đặc biệt ở công trình nghệ thuật ánh sáng này chính là nguồn năng lượng cung cấp cho mọi bóng đền đều được ấy từ năng lượng diesel sinh học tự tạo. Quả đúng là một đất nước hàng đầu về công nghệ của thế giới. Đây cũng là một ý tưởng ứng dụng tuyệt vời mà những bạn du học Nhật Bản ngành công nghệ và kỹ thuật có thể ứng dụng sau này.

Giáng sinh tại Sapporo, Nhật Bản

Giáng sinh tại Sapporo, Nhật Bản

Thành phố Tochigi

Nếu như vào mùa xuân và mùa hè, công viên hoa Ashikaga tại thành phố Tochigi là điểm đến tuyệt vời, khiến bạn lạc giữa một thế giới ngập tràn sắc hoa muôn màu. Thì giữa mùa đông giá rét này, một loại hoa đặc biệt đã được công viên này  tạo nên giúp du khách lạc giữa thành phố lung linh ánh đèn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa tuyết. Đây là sẽ địa điểm lý tưởng để các bạn du học sinh tại Nhật Bản được chiêm ngưỡng và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình.

Giáng sinh tại Tochigi, Nhật Bản

Giáng sinh tại Tochigi, Nhật Bản

Thành phố Tokyo

Nếu những bạn nào đang du học Nhật Bản tại thành phố Tokyo và không có điều kiện đi xa, hãy tới trung tâm thành phố nơi bạn sẽ được đắm chìm giữa một vườn sao lung linh từ hàng nghìn chiếc đèn Led. Hoặc thỏa sức ngắm khung cảnh tuyết rơi kỳ ảo nhờ công nghệ ánh sáng 3D và hệ thống chiếu sáng đặc biệt ở khu mua sắm KITTE bên ngoài nhà ga Tokyo. Điều này chỉ có được khi bạn đi du học Nhật phải không nào?

Giáng sinh tại Tokyo, Nhật Bản

Giáng sinh tại Tokyo, Nhật Bản

Thành phố Kanagawa

Tới đây bạn sẽ có 24/24 giờ thảo thích trong công trình ánh sáng nghệ thuật lớn nhất tại vùng Kanto Nhật Bản vào dịp lễ Giáng sinh này. Công viên vui chơi giải trí Sagamiko Illumillio tạo nên những khu vực hình ảnh Giáng sinh đầy sắc màu lung linh, lấp lánh suốt mọi ngày để người dân có thể thoải mái tới chiêm ngưỡng và lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt này.

Giáng sinh tại Kanagawa, Nhật Bản

Giáng sinh tại Kanagawa, Nhật Bản

Tỉnh Mie

Với những bạn du học sinh ở phía Nam Nhật Bản sẽ có điểm vui chời Giáng sinh tuyệt vời đó chính là tỉnh Mie, nơi có màn trình diễn ánh sáng lớn nhất tại Nhật Bản. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi qua đường hầm ánh sáng là cổng vào với thế giới biểu diễn. Con đường dài tít tắp ngập tràn trong những ánh đèn vàng ấm áp khiến bạn tưởng như mình đang bước đi trên dải ngân hà. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng “cây sinh đôi” và “núi Phú Sĩ” tuyêt đẹp dưới bàn tay của các nhà nghệ thuật và công nghệ ánh sáng hiện đại.

Giáng sinh tại Mie, Nhật Bản

Giáng sinh tại Mie, Nhật Bản

Giáng sinh tại Mie, Nhật Bản

Với những địa điểm hấp dẫn để đón Giáng sinh khi đang đi du học Nhật vào thời gian này, chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm du học thú vị. Biết đâu sẽ có những tư vấn du học hấp dẫn sau những chuyến đi này?!

Theo: Minh Nguyệt

Đăng bình luận