Trường Nhật Ngữ

Đại học Kinh doanh Niigata – học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn

Trường Đại Học Kinh Doanh Niigata là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Niigata cung cấp một trường học tập chất lượng quốc tế, các hoạt động giao lưu năng động, sáng tạo cho các sinh viên. Đặc biệt trường còn cung cấp rất nhiều chương trình học bổng du học Nhật Bản vô cùng hấp dẫn để thu hút nhân tài trên khắp thế giới.

Hãy cùng New ocean tìm hiểu ngay về Đại học Kinh doanh Niigata – học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn nhé!

Du học Nhật Bản Đại học Kinh doanh Niigata
Du học Nhật Bản Đại học Kinh doanh Niigata

Giới thiệu chung về trường Đại Học Kinh Doanh Niigata

Tiền thân là một trường giáo dục tư, chuyên về đào tạo kỹ thuật, trải qua những cố gắng nỗ lực hiện trường đã phát triển thành trường Đại Học Kinh Doanh Niigata. Điều này mang lại nhiều cơ hội học tập cho không chỉ sinh viên trong nước mà còn cả sinh viên nước ngoài.

Trường Đại Học Kinh Doanh Niigata hướng học sinh đến các lĩnh vực là thế mạnh của mình như tập trung vào những kiến thức tiên tiến và các kỹ năng cần thiết cho chiến lược marketing, kinh doanh, kế toán doanh nghiệp và duy trì hoạt động của hệ thống thông tin kinh doanh. Đến cuối khóa, Đại Học Kinh Doanh Niigata  sẽ hệ thống lại toàn bộ chương trình học và phương pháp giảng dạy, sẽ có một khóa học cho phép sinh viên làm việc theo nhóm nhằm thúc đẩy năng lực của mình.

Chuyên ngành học nổi bật

Đại Học Kinh Doanh Niigata có hai chuyên ngành nổi bật là thông tin kinh doanh và du lịch – khách sạn. Đây cũng được coi là hai chuyên ngành HOT nhất hiện nay.

Thông tin kinh doanh là một ngành đào tạo trọng điểm của  Đại học Kinh doanh Niigata. Đây là chuyên ngành liên quan đến kinh tế và công nghệ thông tin.

Du lịch – khách sạn hiện đã và đang được xem là một ngành tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa.

Học tập tại Đại học Kinh doanh Niigata, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết đáp ứng được yêu cầu công việc của thị trường.

Ngoài học môn học lý thuyết chuyên sâu, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tiếp xúc và làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, áp dụng giữa lý thuyết vào thực tế tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn

Đại học Kinh doanh Niigata có những chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài trên khắp thế giới.

Học bổng Du học Nhật Bản Đại học Kinh doanh Niigata
Học bổng Du học Nhật Bản Đại học Kinh doanh Niigata

Bên cạnh đó, đối với những sinh viên đang học Đại học tại Việt Nam sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên cùng năm hệ Đại học của trường Đại học Kinh doanh Niigata. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí học tập. Ước chừng, tổng giá trị học bổng lên đến từ 450.000.000-780.000.000VND trong suốt 4 năm học.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Trường cũng có sự đầu tư đầy đủ về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Lớp học rộng rãi, sáng sủa, các phòng chức năng, sân bãi hiện đại, cùng với thư viện rộng, phong phú với nhiều đầu sách giúp bạn thỏa sức học tập, nghiên cứu.

Cơ sở vật chất Đại học Kinh doanh Niigata

Cơ sở vật chất Đại học Kinh doanh Niigata
Cơ sở vật chất Đại học Kinh doanh Niigata

Các hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ sôi nổi, năng động.

Đại học Kinh doanh Niigata rất tạo điều kiện, thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, thành lập các câu lạc bộ và phát triển lớn mạnh, tạo nên sân chơi nơi giúp bạn giải tỏa tinh thần.

Các hoạt động sôi nổi tại Đại học Kinh doanh Niigata
Các hoạt động sôi nổi tại Đại học Kinh doanh Niigata

Du học Nhật Bản trường Đại học Kinh doanh NIIGATA thực sự là môi trường học tập, giao lưu lý tưởng cho các bạn sinh viên!

Xem thêm:

> Du học Nhật Bản: Đại học Sojo – điểm du học sáng giá không nên bỏ qua

> Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Iwatani

 

Đăng bình luận