Du Học Nhật Bản 2018

Du học Nhật Bản ngành du lịch nên chọn trường nào?

Ngành du lịch đang là một ngành công nghiệp không khói, được chính phủ các nước chú trọng phát triển mạnh, đặc biệt là một nước có nhiều cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ như Việt Nam. Vì du lịch là một ngành mới nổi, đang trên đà lớn mạnh nên nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn là vô cùng cần thiết. Chính do vậy, du học với ngành du lịch là ngành hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ trong tương lai.

Một số lý do để bạn nên chọn học ngành du lịch tại Nhật Bản

1/ Nhật Bản rất coi trọng việc bảo tồn các giá trị truyền thống

Đất nước Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên ngây ngất lòng người. Trải qua các cuộc giao tranh; động đất nhưng việc phục dựng nguyên bản các công trình chùa, đền, tháp được chính phủ nhật chú trọng đầu tư.

Một số di sản thiên nhiên nổi tiếng của Nhật Bản được UNESCO công nhận như: đảo Yakushima, vùng nước Shirakami, Mỏ bạc Iwami Ginza, Quần đảo Ogasawara,..

Du học Nhật Bản ngành du lịch nên chọn trường nào?
Du học Nhật Bản ngành du lịch nên chọn trường nào?
Ai cũng biết Nhật Bản nổi tiếng với truyền thống văn hóa dân tộc
Ai cũng biết Nhật Bản nổi tiếng với truyền thống văn hóa dân tộc
Việc phát triển ngành du lịch đang ngày càng phát triển
Việc phát triển ngành du lịch đang ngày càng phát triển

Chính do sở hữu số lượng lớn những cảnh đẹp “trời ban” nên ngành du lịch ở Nhật Bản vô cùng phát triển và việc đào tạo tại các trường đại học đối với ngành này cũng được đầu tư hết sức tỉ mỉ. Sinh viên ngành du lịch tại Nhật sẽ nhanh chóng nắm bắt và được trang bị những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc tương lai. Hơn nữa, các bạn sẽ học được nhiều điều lý thú trong việc giữ gìn những nét văn hóa Nhật Bản truyền thống của dân tộc. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn!

Bên cạnh những công trình mang đậm tính truyền thống; các nhà du lịch Nhật cũng nắm bắt xu hướng thịnh hành khi xây dựng lên các khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ thế giới. Tính trên các phương diện quy mô, độc, lạ và an toàn.

2/ Các trường Nhật đào tạo rất nhiều chuyên ngành du lịch để bạn lựa chọn

Các trường đại học Nhật Bản cung cấp nhiều lĩnh vực nghiên cứu có liên quan để học sinh lựa chọn như:

  • Quản lý khách sạn
  • Lữ hành
  • Lễ tân
  • Tổ chức sự kiện
  • Quản trị du lịch khách sạn
  • Quản lý khách sạn
  • …..

Khi học tại các trường Nhật Bản bạn sẽ học được những kiến thức cần thiết để phục vụ cho ngành du lịch của bạn; kỹ năng du lịch. Hơn nữa, Nhật Bản là nước có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam nên bạn có thể áp dụng khi về nước làm việc.

Chính vì vậy, hiện nay các trường đang rất chú trọng đào tạo ngành du lịch
Chính vì vậy, hiện nay các trường đang rất chú trọng đào tạo ngành du lịch

Một số trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Nhật Bản

Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật với ngành du lịch nhưng lại chưa biết chọn trường nào thì hãy tham khảo ngay một số trường có chất lượng đào tạo tốt dưới đây trước khi đưa ra lựa chọn.

  1. Trường chuyên môn du học Tokyo

Đây là một trong những ngôi trường đào tạo về ngành du lịch hàng đầu tại Nhật Bản dành cho du học sinh. Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt nhất, trường còn có vị trí rất thuận lợi khi nằm ngay giữa trung tâm sầm uất của thủ đô Tokyo nên rất thuận tiện cho sinh hoạt và cuộc sống của các bạn trẻ khi đi du học Nhật Bản. Đặc biệt, trường chuyên môn du học Tokyo còn rất thu hút du học sinh quốc tế bởi chế độ học bổng, miễn giảm học phí cho du học sinh và hơn hết, trường còn luôn tạo cơ hội học liên thông lên đại học cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp 2 năm cao đẳng.

Mặt khác, với chất lượng đào tạo hàng đầu của mình thì tính đến thời điểm hiện tại, đã có tới 99,8% sinh viên ra trường tìm được việc làm, trong đó có hơn 3200 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường đa hoạt động trong lĩnh vực ngành du lịch …. Đặc biệt, rất nhiều trong số đó đã được tuyển dụng vào các công ty lớn, đúng chuyên ngành mong muốn ngay từ khi còn là sinh viên của trường.

Trường chuyên môn du lịch Tokyo
Trường chuyên môn du lịch Tokyo
  1. Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai

Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai cũng là một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành du lịch. Với chuyên ngành du lịch được nhà trường thiết kế chương trình giảng dạy riêng bao gồm những môn học thiết thực, do đội ngũ giảng viên có chuyên môn lâu năm trong ngành du lịch cùng kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế phong phú… nên đi du học Nhật Bản ngành du lịch tại đây, các bạn sẽ không chỉ có được những giờ học bổ ích, hấp dẫn trên giảng đường mà còn học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế từ thầy cô.

Không chỉ tự hào về chất lượng đào tạo, trường Sendai còn luôn tự hào với tỉ lệ đỗ trong kỳ thi lấy tư cách nghiệm vụ cần thiết khi làm việc trong ngành du lịch cao hơn tỷ lệ đỗ trung bình của toàn quốc. Khóa học chuyên ngành du lịch tại trường cũng được sắp xếp hợp lý cho sinh viên khi đi du học Nhật Bản cũng sẽ là cơ hội để các bạn có thể tìm kiếm công việc làm thêm bên ngoài để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt của mình.

Du học Nhật trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai
Du học Nhật trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai
  1. Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Tohoku

Với 66 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trong đó có hơn 23 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành du lịch, trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Tohoku xứng đáng là nơi để bạn theo học khi đi du học Nhật Bản chuyên ngành du lịch. Trường còn có hệ thống học tập đa dạng bao gồm nhiều lớp học nhỏ và những nhân viên tư vấn để giúp đỡ du học sinh tại Nhật. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm, trình độ cao, thân thiện sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường.

Ngoài ra, trường còn nằm ngay trung tâm thành phố Sendai không ngừng phát triển, được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trên đây là top 3 trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu tại Nhật Bản dành cho học sinh, viên viên và du học sinh quốc tế. Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản ngành du lịch thì đừng bỏ qua tên của 3 ngôi trường này nhé!

Đăng bình luận