Trường Nhật Ngữ

Du học Nhật Bản trường Ngoại ngữ Tokyo

Du học Nhật Bản trường Ngoại ngữ Tokyo: Du học Nhật Bản hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với các bạn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Lựa chọn một trường Nhật ngữ để bồi dưỡng thêm tiếng Nhật cùng với đó là tìm hiểu văn hóa đất nước Nhật Bản.

Trong chuyên mục giới thiệu trường Nhật ngữ hôm nay, hãy cùng New Ocean tìm hiểu về trường Ngoại ngữ Tokyo. Một trong những ngôi trường chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu ở Nhật Bản.

Thông tin về trường Ngoại ngữ Tokyo

Trường Ngoại Ngữ Toyko (TFLC) là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản, nằm tại SHINJUKU – khu sầm uất nhất của thành phố Tokyo tráng lệ. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cùng trang thiết bị giảng dạy hiện đại, mục tiêu hàng đầu của trường chính là chất lượng đào tạo.

Là một trường chuyên về đào tạo ngoại ngữ, ngoài chuyên ngành tiếng Nhật dành cho sinh viên quốc tế, trường trường Ngoại ngữ Tokyo còn đào tạo các ngoại ngữ khác như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…cho học sinh sinh viên Nhật Bản. Đặc biệt nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành tiếng Nhật biên phiên dịch, tiếng Nhật dành cho tiếp viên hàng không, tiếng Nhật sư phạm.

Đến với trường Ngoại ngữ Tokyo, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Không chỉ được học tập cùng bạn bè quốc tế, mà còn có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên Nhật Bản đang học tập tại các khoa ngoại ngữ của trường. Đó cũng là ưu thế của trường tạo cơ hội cho các du học sinh tại Nhật có điều kiện phát triển khả năng tiếng Nhật cũng như hiểu biết hơn về văn hoá, phong tục của người Nhật.

Du học Nhật bản trường Ngoại ngữ Tokyo
Du học Nhật bản trường Ngoại ngữ Tokyo

Chương trình đào tạo của trường, đối với du học sinh quốc tế khi đến tham gia khóa học tại trường, phải có trình độ tiếng Nhật căn bản nhất. Tất cả các học viên phải thành thạo khả năng nghe, nói, đọc, viết. Và sau khi đến trường các bạn học viên còn được nhà trường đào tạo về không chỉ về các kỹ năng về tiếng Nhật mà giúp các bạn hiểu sâu hơn về nền văn hóa, lối sống và những chuyên ngành cơ bản nhất mà các bạn chọn khi đến học tại trường.

Với sự phát triển trong lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm, nhà trường luôn tự hào là điểm đến du học chuyên ngành lý tưởng nhất dành cho du học sinh khi đến Nhật du học.

Những ưu điểm khi học tại trường Ngoại ngữ Tokyo

– Được nhận Visa lưu học sinh, khác hẳn với Visa du học sinh thông thường của các trường tiếng tại Nhật Bản. Nhận được Visa này, các học sinh sẽ hết sức thuận lợi khi xin gia hạn Visa, cũng như được tạo mọi điều kiện trong học tập sinh hoạt tại Nhật Bản.

– Trong quá trình học tập tại trường Ngoại ngữ Tokyo, không những được giao lưu với bạn bè quốc tế,mà các bạn còn có nhiều cơ hội được giao lưu với bạn bè người bản sứ, tạo cơ hội tốt cho việc học tập và giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày của du học sinh.

– Nhà trường có trang thiết bị hiện đại, truy cập internet miễn phí phục vụ cho việc học tập và giải trí của học sinh.

– Luôn được quan tâm chăm sóc tận tình và được tư vấn, hướng dẫn những khó khăn trong quá trình học tập cũng như trong mọi mặt đời sống sinh hoạt

– Ngoài các buổi học chính khoá, trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi, hội thi thể thao, hoạt động dã ngoại, homestay, các buổi học ngoại khóa…

Đây là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu ở Nhật bản
Đây là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu ở Nhật bản

 Loại hình đào tạo của trường Ngoại ngữ Tokyo

+ Dự bị đại học: Đào tạo học tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, văn hóa, phong tục Nhật Bản giúp lưu học sinh làm quen với đời sống tại Nhật và có kiến thức tốt về tiếng Nhật để thi vào các trường Đại học, cao đẳng, trường chuyên nghiệp của Nhật Bản.

+ Tiếng Nhật chuyên ngành: Đào tạo tiếng Nhật các chuyên ngành kinh tế, công nghệ thông tin, biên dịch, phiên dịch, tiếp viên hàng không, sư phạm…

Lớp học ít người, bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật cho học sinh với trọng tâm là phát triển khả năng của từng cá nhân. Tổ chức hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ về sinh hoạt cũng như con đường học tập sau này. Phân lớp dựa theo năng lực của học sinh. Đội ngũ giảng viên ưu tú luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ tất cả học sinh có thể hướng tới con đường tương lai sau này.

Đưa các chương trình thực hành máy tính vào trong chương trình giảng dạy, học sinh có thể tự do sử dụng các thiết bị của trường. Đồng thời học sinh cũng được ưu tiên nhập học vào chương trình đào tạo chuyên môn của trường Ngoại ngữ Tokyo.

Cơ sở vật chất của nhà trường

Đội ngũ nhân viên và giảng viên: tất cả các nhân viên trong trường đều là người Nhật Bản với kinh nghiệm làm việc dày dặn và khả năng chuyên môn vững vàng. Còn có một số nhân viên tốt nghiệp khoa tiếng tại các trường ngôn ngữ ở nước ngoài như: Tiếng Anh, tiếng Đức, trung, Nga, Pháp, Ý…. họ luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên nếu như họ không được thành thạo tiếng Nhật.

Sinh viên: sinh viên tới học tập tại trường tới từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Bài học: Trường Ngoại ngữ Tokyo có các lớp học với các trình độ khác nhau, từ sơ cấp tới nâng cao. Trường cũng có những lớp đào tạo riêng cho những học viên có nguyện vong thi vào cao đẳng, đại học hoặc các trường nghề tại Nhật Bản, những lớp luyện thi EJU, khóa viết bài luận hay hướng dẫn phỏng vấn cho kỳ thi đại học cũng được mở rộng rãi trong trường để phục vụ sinh viên.

Học bổng:

Để tạo điều kiện và khuyến khích sinh viên học tập, nhà trường có những phần học bổng dành cho cá nhân có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc. Học bổng do các tổ chức hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế vào tháng 4 + tháng 5 hàng năm, với giá trị học bổng 50,000 Yên/tháng/năm.

Đăng bình luận