Trường Nhật Ngữ

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Samu năm 2017

Với mục đích tạo nên những chương trình giảng dạy chất lượng, trường Nhật ngữ Samu hiện nay đã và đang làm tốt công tác giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Samu chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sống và học tập ở đây.

Khái quát về trường Nhật ngữ Samu

Trường Nhật ngữ Samu được mở vào năm 1986, được thành lập với mục đích dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Đây là ngôi trường mà các bạn có thể vừa học tập tiếng Nhật vừa có thể học về văn hóa và lịch sử của Nhật bản. Giáo trình học tập được hình thành qua việc xem xét, khảo sát nhu cầu học tập đa dạng của các bạn du học sinh qua nhiều năm. Có rất nhiều du học sinh từ nhiều nơi khác nhau như Châu Á, Châu Âu đến du học tại học viện ngôn ngữ Samu học tiếng Nhật để có thể sải cánh bay tới ước mơ, thực hiện mục tiêu của mình.

Du học Nhật bản trường Nhật ngữ Samu năm 2017
Du học Nhật bản trường Nhật ngữ Samu năm 2017

 Năm 2012 trường Nhật ngữ Samu đã chuyển về cơ sở mới được xây dựng, với mong muốn các học sinh sẽ có một môi trường học tập phù hợp trong thời đại luôn đổi mới này. Và học viện ngôn ngữ Samu mong muốn sau này sẽ mở rộng và đổi mới cơ sở vật chất, môi trường học tập của trường tốt hơn nữa. Đội ngũ giáo viên ưu tú có thực lực và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã và đang cố gắng cùng nhau thảo luận và đánh giá định kỳ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh.

Điểm đặc biệt của trường Nhật ngữ Samu khiến cho các bạn lựa chọn nơi đây sẽ là điểm khởi đầu cho mình. Thứ nhất đó chính là giờ học tiếng thú vị, các hoạt động ngoại khóa… Giờ học là nơi giúp các bạn tiếp thu kỹ năng và rèn luyện ngôn ngữ một cách có hiệu quả và thoải mái nhất. Nhà trường luôn có những buổi nói chuyện thân thiện với du học sinh Nhật bản. Tại học viện ngôn ngữ Samu, 3 tháng 1 lần nhà trường tổ chức giờ học trải nghiệm văn hóa Nhật bản.

Thứ hai là liên kết với các trường đại học, cao đẳng trong cả nước Nhật. Trường Nhật ngữ Samu thường tổ chức những buổi giao lưu văn hóa, du lịch hay tiệc kết bạn….. sau những giờ học tiếng Nhật trên lớp. Nhờ đó giúp các bạn vừa rèn luyện tiếng Nhật, giao lưu kết bạn với người bản xứ và có thêm nhiều cơ hội của bạn thân về học tập hay công việc làm thêm ở Nhật bản.

Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại… đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland …

Trường Nhật ngữ Samu ở vị trí trung tâm của thành phố Tokyo – Shinjuku. Mất khoảng 3 phút đi bộ tới trường từ ga Shinokubo. Gần khu vực trường học có đầy đủ thư viện, ngân hàng,…

Với rất nhiều các chương trình tiếng Nhật bổ ích
Với rất nhiều các chương trình tiếng Nhật bổ ích
Trường đã thành công trong việc giảng dạy tiếng Nhật đối với sinh viên quốc tế
Trường đã thành công trong việc giảng dạy tiếng Nhật đối với sinh viên quốc tế

Khóa học của trường trường Nhật ngữ Samu

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học    Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm   Tháng 4

1 năm 9 tháng      Tháng 7

1 năm 6 tháng      Tháng 10

1 năm 3 tháng      Tháng 1

Khóa 1 năm         Tháng 4

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Học bổng

Tại trường Nhật ngữ Samu, đối với các học sinh có thái độ học tập, thành tích học, và tỉ lệ điểm danh tốt thì việc nhận học bổng của trường là đương nhiên, ngoài ra còn có các học bổng từ các cơ quan tổ chức bên ngoài.

Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

–           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

–           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động

Ngoài việc học tập trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa tìm hiểu văn hóa nước Nhật
Ngoài việc học tập trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa tìm hiểu văn hóa nước Nhật

Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện. . Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như: du lịch xe bus, đại hội thể thao, cắm trại, giờ học ngoại khóa… nên các bạn học sinh có thể tham gia các hoạt động của trường một cách vui vẻ, thú vị.

Kí túc xá

Tuy trường Nhật ngữ Samu không có ký túc xá nhưng sẽ giới thiệu nhà ở cho các bạn học sinh có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

Đăng bình luận