Trường Nhật Ngữ

Học viện Yokohama – Nền tảng cho sinh viên yêu thiết kế

Học viện thiết kế Yokohama đặt tại Nishi-ku, thuộc vùng Yokohama – một cảng biển buôn bán sầm uất, giữ vai trò như một cửa ngõ nối Nhật Bản với thế giới. Được đánh giá là một trường lớn chuyên về thiết kế, nơi đây đã thu hút rất nhiều sinh viên du học yêu thích thiết kế.

Nếu bạn đang tìm hiểu về ngành thiết kế khi du học Nhật Bản thì hãy cùng tìm hiểu về học viện Yokohama – Nền tảng vững chắc cho sinh viên yêu thiết kế nhé.

Học thiết kế tại học viện Yokohama

Học thiết kế tại học viện Yokohama

Học viện thiết kế Yokohama với bề dày lịch sử lâu đời cùng với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong giảng dạy nên trường luôn tự hào vì có tỉ lệ xin việc làm cao.

Đặc điểm nổi bật của học viện là luôn luôn chú trọng đến sự phát triển năng khiếu của từng sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên sớm trải nghiệm thực tế bằng các mối quan hệ đối tác giữa trường với các doanh nghiệp. Học viện còn có khóa học 2 năm về thiết kế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có bằng chuyên môn về thiết kế và có tư cách xin việc tại Nhật Bản.

Hàng tháng, trường có giới thiệu, giải đáp về việc làm thêm cho du học sinh. Đặc biệt trường còn có khóa học thiết kế, sau khi học xong có bằng chuyên môn về thiết kế, sinh viên có thể xin việc làm tại Nhật. Học sinh ưu tú của khóa tiếng Nhật sẽ được ưu tiên vào khoa thiết kế của trường và có nhiều cơ hội nhận học bổng.

Học viện Yokohama có nhiều hoạt động như hội thể thao giao lưu giữa du học sinh với học sinh Nhật. Mục tiêu của trường: “Vào trường đại học Nhật”, “Làm việc cho công ty Nhật”.

Học viện thiết kế Yokohama là nơi để các sinh viên thử sức thể hiện tài năng của mình không chỉ trong lĩnh vực hội họa, thiết kế manga, mà còn có các khóa thiết kế công nghiệp , thiết kế thời trang.

Đăng bình luận