Hội thảo du học Nhật Bản

Hội thảo du học Nhật Bản cùng New Ocean

Hội thảo du học Nhật Bản diễn ra lúc 9h sáng 9/8/2014 vừa qua tại Cơ sở 3 của New Ocean địa chỉ số 82 – đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội với sự tham gia của New Ocean và đại diện 1 số trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản cùng đông đảo học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, cũng là một chương trình như thế. Qua thống kê, Hội thảo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các quý vị khách mời.

Du học Nhật Bản thời gian gần đây đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Môi trường học tập uy tín, nền văn hóa đặc sắc, cơ hội việc làm hấp dẫn…là những lý do giúp Nhật Bản là sựu lựa chọn số một của du học sinh Việt Nam.

Hiểu được những mong mỏi đó, nhằm cung cấp ngày càng nhiều thông tin cho những bạn trẻ mong muốn khám phá môi trường học tập ở xứ sở Hoa anh đào, New Ocean thường xuyên tổ chức các buổi với hy vọng tạo ra một diễn đàn hữu ích trao đổi thông tin về du học Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Hội thảo thu hút đông đảo khách mời tham gia

Du học Nhật Bản là ước mơ của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế phổ thông, vì vậy ngay khi tốt nghiệp đại học mình bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ đó. Bên cạnh việc nỗ lực học tiếng Nhật, mình thường xuyên tìm hiểu những thông tin về du học Nhật Bản qua các diễn đàn, hội thảo… Hội thảo của New Ocean lần này đã giúp ích rất nhiều cho quyết định du học Nhật của mình” Bạn Nguyễn Hồng Hạnh, đến với hội thảo từ Nghệ An chia sẻ cảm nhận sau khi dự hội thảo.

Mở đầu Hội thảo, quý vị khách mời được nghe những thông tin giới thiệu về New Ocean – công ty tư vấn du học uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Song song với đó, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên còn được cung cấp những thông tin về các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản với sự tham gia góp mặt của đại diện một số trường uy tín tại Nhật như trường Nhật ngữ Tokyo Naganuma , trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku. Thông tin được cung cấp từ chính đại diện tuyển sinh của Trường, được gặp gỡ trực tiếp lãnh đạo các trường để hỏi về chương trình học, các chế độ, học bổng với du học sinh quốc tế…đã giúp cho nhiều bạn học sinh, sinh viên đến dự Hội thảo có được những định hướng rõ ràng nhất về cuộc sống du học trong tương lai của mình.

Hội thảo du học Nhật Bản cùng New Ocean

Nội dung được mong chờ và sôi nổi nhất của buổi Hội thảo du học Nhật Bản là  phần giải đáp những thắc mắc của các vị khách mời đến dự chương trình. Những thắc mắc xoay quanh vấn đề thủ tục du học Nhật Bản, cơ hội giành học bổng du học Nhật Bản hay điều kiện sống, học tập ở các Trường Nhật ngữ ra sao, yêu cầu trình độ tiếng Nhật như thế nào…đều được New Ocean cùng đại diện các trường Nhật ngữ tham dự giải đáp tận tình. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, những băn khoăn lo lắng xen lẫn những háo hức khám phá Nhật Bản đã minh chứng rõ nét về sức hút mãnh liệt của làn sóng du học Nhật Bản ở Việt Nam hiện nay.

Đại diện New Ocean chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trường Nhật ngữ

Là đại diện của nhiều trường Cao đẳng, Đại học uy tín tại Nhật Bản, với những nỗ lực của New Ocean trong việc đồng hành giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận ngày càng nhiều hơn nữa với môi trường giáo dục uy tín hàng đầu thế giới này, New Ocean xin cảm ơn sự quan tâm sâu sắc từ các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã góp phần tạo nên thành công của Hội thảo. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ thú vị từ Hội thảo sẽ là hành trang quý báu cho những bạn trẻ đang mang trong mình ước mơ khám phá nền đất nước xinh đẹp này.

Mọi thắc mắc hay cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn !

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Add: Số 37 + 39 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04).353.783.11Fax: (04).627.543.47

Mob: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận