Tư vấn du học Nhật Bản

Nên đi gì từ sân bay Narita đến Tokyo?

Bạn sắp đi du học Nhật Bản? Bạn không có người thân hay bạn bè ở nơi đó? Bạn đang hoang mang không biết sẽ đi đến thủ đô Tokyo bằng phương tiện gì? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ những nghi ngờ, lo lắng qua bài viết tư vấn du học Nhật Bản 2015 dưới đây.

Nếu như ở Việt Nam để đến Hà Nội, thông thường mọi người sẽ đi đến sân bay Nội Bài thì ở Nhật Bản, con đường dẫn đến Tokyo đó chính là đi qua sân bay Narita. Từ sân bay Narita, bạn sẽ phải đi thêm khoảng 60km nữa mới đến được Tokyo vì vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên đi gì từ sân bay Narita đến Tokyo?

Nên đi bằng gì từ sân bay Narita đến Tokyo

Nên đi bằng gì từ sân bay Narita đến Tokyo

Nhiều bạn sẽ nhanh chóng trả lời rằng taxi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhưng đối với du học sinh nhất là khi bạn mới chân ướt chân ráo sang xứ người, ban đầu bạn sẽ cần thời gian và tiền bạc để ổn định cuộc sống vì vậy các bạn du học sinh cần phải tiết kiệm chi tiêu để dành tiền vào những công việc khác. Vậy câu hỏi đặt ra bạn nên đi bằng gì từ sân bay Narita đến Tokyo với chi phí thấp nhất?

Để di chuyển từ Narita đến Tokyo bạn có thể đi bằng tàu cao tốc Narita Express với giá khoảng 3.020 yên. Tuy nhiên, giá vé này vẫn là khá cao vì vậy có 1 cách di chuyển vừa an toàn mà lại tiết kiệm hơn đó là sử dụng dịch vụ xe bus với giá chỉ khoảng 900 yên, như vậy với mức giá này, bạn có thể tiết kiệm hơn 2000 yên.

Ở Nhật, có 2 hãng xe bus cung cấp dịch vụ xe đưa/đón ở sân bay đó là Tokyo Shuttle và The Acess Narita. Vì vậy các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hãng này để di chuyển.

Đối với Tokyo Shuttle, giá vé đặt trước khoảng 900 yên, các bạn có thể đặt trực tuyến trên website bằng tiếng anh. Còn giá vé mua tại quầy là 1000 hoặc 2000 yên.

Giá vé của The Acess Narita vào khoảng 1000 yên, bạn có thể đặt trực tuyến nhưng web chỉ có tiếng Nhật

Cả 2 hãng đều có tần suất chạy xe khoảng 15-20 phút/chuyến với thời gian di chuyển là 60-80 phút, tuy nhiên nếu chạy xe trước 5 giờ sáng thì tần suất chạy ít hơn.

Tokyo Shuttle sẽ chạy đến các điểm ở Tokyo như ga Ginza, ga Tokyo, Shinonome Shako, Oedo Onsen Monogatari ở Odaiba

Còn The Acess Narita sẽ chạy đến các tuyến giữa sân bay Ginza, ga Tokyo và tới các khách sạn lớn ở sân bay Narita.

Điểm đỗ xe của Tokyo Shuttle hơi xa hơn so với ga Tokyo nên bạn sẽ phải vất vả đi tìm còn The Acess Narita thì lại gần nhà ga và dễ dàng tìm thấy.

Một số lời khuyên dành cho bạn:

Đối với những ai lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này, các bạn nên để vé và hộ chiếu sao cho dễ lấy nhất vì khi lên xe, nhân viên sẽ kiểm tra vé và thẻ căn cước của bạn.

Nếu bạn không đặt chỗ trước, xe bus có thể kín chỗ ngồi vì vậy có thể bạn sẽ phải chờ đến lượt sau. Vì thế lời khuyên dành cho bạn đó là hãy đặt vé trước.  

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033

Đăng bình luận