Visa Du Học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản – Bước ngoặt cuộc đời

New Ocean chúc mừng bạn Phạm Văn Giang đã nhận visa du học Nhật Bản

Có thể nói bước ngoặt cuộc đời đã đến với chàng trai trẻ Phạm Văn Giang khi Giang quyết định xách vali lên và đi du học Nhật Bản khi đã 26 tuổi- ở lứa tuổi mà nhiều bạn bè đồng trang lứa đã lập gia đình và có công việc ổn định. Với tinh thần ham học hỏi cũng như ý chí, quyết tâm cao độ, Phạm Văn Giang đã quyết định tạm gác công việc ổn định sang một bên để nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng cho bản thân  đi theo lý tưởng lớn của cuộc đời đó là đi du học Nhật Bản khi đã 26 tuổi.

Không giống như nhiều bạn trẻ khác được gia đình định hướng ngay từ khi còn bé, ước mơ đi du học của Văn Giang được “ươm mầm” khi Giang đang ngồi trên giảng đường đại học. Sau khi tốt nghiệp và đi làm được 2 năm, Giang nhận ra rằng kiến thức của mình là chưa đủ và vốn ngoại ngữ cũng như thực sự tốt vì vậy Giang đã quyết định trau dồi bản thân bằng cách đi du học.

Họ và tên: Phạm Văn Giang

Quê quán: Hải Dương

Sinh năm: 1989

Visa du học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản của Phạm Văn Giang

Qua tìm hiểu của bản thân cũng như kinh nghiệm từ những bạn bè đi trước, Văn Giang đã quyết định đi du học Nhât Bản, Giang hi vọng  rằng sang đó sẽ học hỏi, nâng cao vốn hiểu biết và bản thân sẽ tiến bộ khi được học tập ở một trong những môi  trường hàng đầu thế giới.

Sang Nhật, Văn Giang sẽ học tại trường Nhật ngữ Ken thuộc thành phố Chiba ở Nhật Bản. Trường Nhật ngữ cung cấp các khóa học tiếng Nhật ngắn hạn và các khóa dự bị tiếng Nhật dài hạn (từ 1 năm trở lên) cho các bạn học sinh muốn học lên các bậc học cao hơn tại các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học của Nhật Bản

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Nhật Bản, Giang chia sẻ “ Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được visa du học Nhật Bản. Minh đang có một niềm tin vững chãi với mong muốn có thể sớm sang Nhật Bản. Mình đã sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và chông gai.”

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận