Du Học Nhật Bản 2018

Visa du học Nhật Bản | Đoàn Minh Toàn

New Ocean xin chúc mừng bạn Đoàn Minh Toàn  đã nhận được visa du học Nhật Bản

Cũng giống như các bạn đồng trang lứa, sau khi tốt nghiệp tốt nghiệp cấp 3, Đoàn Minh Toàn đã tiếp tục con đường học vấn của mình đó chính là học ngành công nghệ phần mềm ở trường Viettronics.

Không giống như các nhiều du học sinh khác, ước mơ đi du học đến với Minh Toàn một cách thật tình cờ. Trong một lần trò chuyện với một người chị đi trước, chị đã chia sẻ và khuyên Toàn nên đi du học để có được tương lai, tiền đồ rộng mở hơn. Từ sự động viên khích lệ từ gia đình cũng như lời tác động mạnh mẽ từ phía người thân cộng thêm tinh thần ham học hỏi , ý chí cầu toàn, bạn Minh Toàn đã quyết định đi du học Nhật Bản.

doan-minh-toan-nhan-visa-du-hoc-nhat-ban

Chúc mừng Đoàn Minh Toàn nhận visa du học Nhật Bản

Qua bạn bè và người thân giới thiệu, Toàn đã tìm đến công ty tư vấn du học New Ocean , tại đây Toàn đã được các chuyên viên tư vấn của công ty giúp Toàn chọn trường  trường Nhật ngữ Higashi Shinjuku cũng như giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ chuẩn bị cho ước mơ du học của Toàn.

visa-du-hoc-nhat-ban-doan-minh-toan

Visa du học Nhật Bản của Minh Toàn

Chia sẻ cảm giác khi được nhận visa du học Nhật Bản , Toàn cho biết “ KHi nhận được visa du học Nhật Bản em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc vì ước mơ du học Nhật Bản đã thực hiện được một nửa và quan trọng hơn là sau bao chuỗi ngày vất vả, gặp nhiều khó khăn cuối cùng em đã cầm được trên tay tấm visa quý báu. Em xin chân thành cám ơn công ty New Ocean”.

Con đường phía trước của Toàn sẽ có nhiều thử thách chông gai đang chờ chàng trai của chúng ta nhưng chúng tôi tin rằng với bản lĩnh nam nhi của người con đất Cảng, Minh Toàn sẽ vững bước vượt qua những thử thách chông gai phía trước. Chúc cho Toàn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.

 

Đăng bình luận